Choáng với khối tài sản của nhà Beckham còn 'khủng' hơn cả nữ hoàng Anh

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 13/12/2016 10:27:00 +07:00

Tổng số tài sản của gia đình David Beckham đã có giá trị lên tới hơn 500 triệu bảng Anh.

Tờ The Sun mới đây đã cho biết tổng số tài sản của cả David và Victoria Beckham có được không hề thua kém người đứng đầu hoàng gia Anh.

Choáng với khối tài sản của nhà Beckham còn

Mới đây tổng tài sản của gia đình David Beckham đã được công bố

Ước tính, tổng tài sản của gia đình Vic-Beck đã vượt qua con số 500 triệu bảng – số tiền được cho là tài sản của nữ hoàng Anh Elizabeth đang sở hữu.

Thông tin này được tiết lộ trong tuần vừa qua khi cậu út nhà Beckham, Cruz vừa ký hợp đồng để trở thành ngôi sao nhạc Pop mới và đã phát hành đĩa đơn Giáng sinh của riêng mình.

Choáng với khối tài sản của nhà Beckham còn

Nhà Beckham còn giàu hơn cả nữ hoàng Anh

Trong khi đó, cả hai người anh lớn là Brooklyn và Romeo cũng đều đã tự kiếm ra tiền và cả hai đều rất yêu thích công việc này. Đó là trở thành người mẫu cho hàng thời trang Burberry của Anh.

Người chủ gia đình David Beckham sở hữu tới 270 triệu bảng Anh. Cựu tuyển thủ lừng danh này sau khi từ bỏ sự nghiệp bóng đá của mình đã trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu H&M, Haig Whisky và Adidas.

Choáng với khối tài sản của nhà Beckham còn

Ngoại trừ Harper 5 tuổi, ai trong gia đình Beckham cũng kiếm được tiền

Chỉ riêng năm ngoái, ngôi sao 41 tuổi đã kiếm được 41 triệu bảng Anh.

Còn Victoria Beckham cũng kiếm tiền không hề ít với thương hiệu thời trang của riêng cô. Nổi danh từ nhóm nhạc nữ Spice Girls trong những năm 90, sau đó Victoria đã có một sự nghiệp riêng thành công với giới thời trang và có một thương hiệu riêng của bản thân mình.

Hiện tại ở gia đình Beckham, chỉ có mỗi cô út Harper là chưa đóng góp được tiền vào tài sản chung của cả gia đình. Nhưng nhiều người đã dự đoán, cô con gái 5 tuổi của Beckham cũng sẽ tiếp bước các anh em của mình và sớm trở thành một gương mặt đại diện cho nhãn hàng nào đó.

Choáng với khối tài sản của nhà Beckham còn

Nhà mới của vợ chồng David Beckham có tới 110 phòng

Cũng vào tuần trước, gia đình giàu có này đã quyết định bỏ ra 185 triệu bảng để tậu một biệt thự hoa hệ ở Hollywood, sau khi bán căn nhà có giá 24 triệu bảng ở Los Angeles vì…quá nhỏ.

Nhà mới của vợ chồng David Beckham có tới 110 phòng, trong đó có 14 phòng ngủ, 27 phòng tắm và một phòng có thể chơi bowling.

Video: Vợ David Beckham tố bị Spice Girls chơi xấu

(Nguồn: 24h.com.vn)
Bình luận
vtc.vn