'Choáng' với giải thưởng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu trị giá 1 tỉ đồng

(VTC News) - Trị giá giải thưởng dành cho Hoa hậu là 1 tỉ đồng (trong đó có 500 triệu đồng tiền mặt) – Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đang thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng, đặc biệt là những cô gái đẹp.

Có thể nói, Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu được đánh giá là “hot” nhất trên sàn đấu nhan sắc hiện nay. Không chỉ gói gọn trong biên giới Việt Nam, cuộc thi còn dành cho cả những cô gái gốc Việt đang sinh sống ở nước ngoài được quyền tham gia. Đây chính là yếu tố góp phần tạo nên sự hấp dẫn của sân chơi sắc đẹp này.

Cho dù nó không phải là cuộc thi tiên phong trong việc tuyển chọn thí sinh gốc Việt trên toàn thế giới, tuy vậy ở thời điểm này, nó lại trở thành yếu tố hấp dẫn, bởi các người đẹp gốc Việt sinh ra và lớn lên ở nước ngoài luôn chứa đựng những điều khác biệt - yếu tố tạo nên sự đa sắc màu trong một rừng người đẹp tham gia cuộc thi.

Trong tình trạng có nhiều cuộc thi nhan sắc diễn ra trong một năm, yếu tố giải thưởng và quy mô tổ chức luôn là những điều thu hút sự quan tâm của công chúng. Bản thân các người đẹp cũng sẽ có nhiều lựa chọn, và đuơng nhiên, những ứng viên “sáng giá” sẽ biết lựa chọn cuộc thi mang tầm vóc lớn và những giá trị giải thưởng hấp dẫn.

Không chỉ nhận được quà giá trị và tiền mặt (trị giá giải thưởng dành cho Hoa hậu là 1 tỉ đồng, Á hậu 1 là 200 triệu đồng và Á hậu 2 là 100 triệu đồng), các thi sinh nằm trong top 3 người đẹp nhất còn được đi du lịch châu Âu cùng người thân và rất nhiều cơ hội được làm việc cũng như tham dự nhiều hoạt động nghệ thuật, sự kiện quan trọng “hậu” cuộc thi.

Đặc biệt, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu cho tập đoàn FLC trong vòng 02 năm và đươc quyền tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.


Trước đây cũng từng có cuộc thi Hoa hậu tuyển chọn cả thí sinh trong nước và quốc tế, nhưng cũng đã 6 năm nay không tổ chức lại, vì thế Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu diễn ra trong năm 2016 như một cánh cửa mở ra nhiều cơ hội cho những thí sinh gốc Việt ở nước ngoài được tham gia sân chơi nhan sắc lớn, quy mô hoành tráng trên chính mảnh đất quê hương của mình.

Đặc biệt trong quá trình hội nhập quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, việc thu hút được sự quan tâm và tham gia của các thanh nữ gốc Việt sẽ tạo nên sợi dây gắn kết trong việc đoàn kết dân tộc, góp phần thúc đẩy giao lưu văn hoá, tạo cơ hội giới thiệu và quảng bá Việt Nam hoà bình, ổn định, tươi đẹp đối với bạn bè quốc tế nhằm thu hút đầu tư phát triển kinh kế trong nước.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 sẽ diễn ra tại hai điểm du lịch mới tại Việt Nam là Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn và FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Không gian tuyệt đẹp của các điểm du lịch này sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các thí sinh. Đồng thời, chính các thí sinh sẽ được trải nghiệm, cảm nhận và truyền tải nét đẹp văn hóa con người cùng các danh thắng du lịch của Việt Nam ra thế giới.

Nguồn: FLC

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN