Báo Điện tử VTC News

Chờ Xuân Trường về nước, U22 Việt Nam hé lộ ‘nhạc trưởng’

(VTC News) - U22 Việt Nam tập trung vào kiểm soát bóng và tấn công biên trong buổi tập sáng 11/7.

Clip: Tuấn Anh sắm vai nhạc trưởng U22 Việt Nam

Phần tập chiến thuật của U22 Việt Nam sáng nay diễn ra khá ngắn gọn. HLV Hữu Thắng tiếp tục cho các học trò thực hiện những pha lên bóng ở hai biên. Những cầu thủ đá cánh được yêu cầu thực hiện những quả tạt một chạm, chủ yếu ở tầm thấp.

Tiếp theo đó, HLV Hữu Thắng chia đôi đội hình để chuyền bóng và tranh cướp liên tục trên phạm vi nửa sân. Trong bài tập này, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được mặc áo khác màu với tất cả các đồng đội còn lại để làm nhiệm vụ phân phối bóng cho cả hai bên.

Cho Xuan Truong ve nuoc, U22 Viet Nam he lo ‘nhac truong’ hinh anh 1

Tuấn Anh làm 'nhạc trưởng' U22 Việt Nam.

Cho Xuan Truong ve nuoc, U22 Viet Nam he lo ‘nhac truong’ hinh anh 2

Tiền vệ của HAGL buộc tóc khá gọn gàng, khác với mọi ngày.

Theo lịch dự kiến, U22 Việt Nam còn 3 buổi tập tại Hà Nội trước khi di chuyển vào TP.HCM chuẩn bị tham dự vòng loại giải U23 châu Á. Lương Xuân Trường sẽ rời Hàn Quốc trong hôm nay để về tập trung cùng các đồng đội.

Hiện tại, U22 Việt Nam đã có gần như đầy đủ lực lượng với tình trạng thể lực tốt nhất khi Hồ Tuấn Tài đã hoàn toàn bình phục. Lê Văn Trường là người duy nhất không ra sân tập trong những ngày gần đây. HLV Hữu Thắng cho biết chấn thương của thủ môn của HAGL có vẻ rất nghiêm trọng.

Trước khi bước vào SEA Games 29 tại Malaysia, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có chuyến  tập huấn tại trung tâm thể thao Mokpo, Hàn Quốc trong 10 ngày (1/8 – 11/8).

>>> Đọc thêm: HLV Gangwon giải thích lý do Xuân Trường bị thay sớm

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU