Cho đăng 120 bức ảnh bị đồng nghiệp sàm sỡ

(VTC News) – Quyết kiện Trần Hạo Dân đến cùng, nữ diễn viên trẻ Gia Hằng đã đồng ý cho đăng 120 bức ảnh mô tả chi tiết việc cô bị nam diễn viên này sàm sỡ tại phim trường.

Hôm qua (28/11), tờ Oridental Sunday đã công bố gần 120 bức ảnh ghi lại chi tiết hiện trường và diễn biến vụ việc Trần Hạo Dân sàm sỡ nữ đồng nghiệp trẻ Trần Gia Hằng.

Trước đó, bất chấp Hạo Dân chính thức mở họp báo xin lỗi trong nước mắt, Gia Hằng nói gay gắt trên tờ Mingpao rằng bị nam diễn viên đàn anh quấy rối là nỗi nhục lớn nhất đời mình và khẳng định không thể tha thứ cho Hạo Dân vì thấy anh không thật lòng.

Những bức ảnh ghi lại chi tiết vụ việc Hạo Dân sàm sỡ nữ đồng nghiệp trẻ vừa được công bố. 
Trong nhiều bức ảnh, Trần Gia Hằng cười rất tươi bên các nam đồng nghiệp khi họ ôm hôn cô.
Trong khi Hạo Dân bị quy tội sàm sỡ, Mã Đức Chung lại được cho là có hành động an ủi Gia Hằng.

Trong khi đó, Hạo Dân chia sẻ: “Việc cần làm đã làm, việc cần xin lỗi đã xin lỗi, giờ tôi chỉ còn biết chờ đợi mọi chuyện xảy ra”.

Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng, một mặt Hạo Dân xin lỗi Gia Hằng, mặt khác lại nhờ cậy người có thế lực để “ép” Gia Hằng im lặng. Chính Gia Hằng cũng từng ám chỉ rằng có người đang muốn cô “ngậm miệng” lại.

Trước luồng ý kiến chất vấn rằng, sao Gia Hằng biết võ mà lại không phản kháng, người đẹp 19 tuổi đưa ra lời giải thích hôm đó cô hoàn toàn tỉnh táo và không hề nhấm chút rượu nào.

Cô nói:  “Đúng là tôi biết võ, nhưng khi bị sàm sỡ, vì quá bất ngờ và sợ hãi nên tôi không thể phản ứng gì. Lúc đó đã muộn rồi, Hồng Thiên Minh cũng đã uống say mà tôi thì lại không thuộc đường nên phải chờ Thiên Minh tỉnh rượu để đưa tôi về khách sạn. Cũng có ý định tự vệ song tôi lo ngại họ là đàn ông với nhau, mình một thân là phụ nữ nên có đánh cũng không xuể”.

Hạo Dân và vợ mới cưới Tưởng Lệ Sa khóc trong buổi họp báo xin lỗi Gia Hằng, song nữ diễn viên trẻ quyết không tha cho bậc đàn anh. 

Nữ diễn viên trẻ cũng tiết lộ với báo chí rằng động cơ giúp diễn viên trẻ mới vào nghề như cô dám phơi bày mọi chuyện trước công chúng là vì cô yên tâm đã có người chụp ảnh làm chứng.

Hiện người đại diện cũng như quản lý của Trần Gia Hằng là Tẩy Quốc Lâm đã nhấn mạnh trước báo giới rằng sẽ tiếp tục làm việc với cảnh sát HongKong và đại lục để đưa Hạo Dân ra tòa, đòi lại công bằng cho nữ diễn viên trẻ.

Trước những lời lẽ lâm li bi đát của người đẹp họ Trần, một bộ phận công chúng tỏ ra phẫn nộ và thương cảm cho hoàn cảnh của cô.

Tuy nhiên, sau khi xâu chuỗi mọi sự việc lại và chiêm nghiệm cách mà các diễn viên, ca sỹ, người mẫu trẻ mượn scandal để vào nghề và nổi tiếng thì một bộ phận người hâm mộ khác lại kịch liệt lên án Gia Hằng là kẻ đạo đức giả, là “yêu nữ” dàn dựng vở kịch để đưa một nam diễn viên nổi tiếng như Trần Hạo Dân vào tròng. Họ còn đem chuyện Gia Hằng – Hạo Dân ra so sánh với scandal của người mẫu tuổi teen Tạ Chỉ Huệ và Trần Quán Hy thời gian vừa qua.

 Scandal Gia Hằng – Hạo Dân và Tạ Chỉ Huệ - Trần Quán Hy đang làm công chúng thất vọng.

Hoàng Nghĩa

Tin liên quan

» Sàm sỡ đồng nghiệp, Trần Hạo Dân khóc xin lỗi
» Trần Hạo Dân khoe vợ tại buổi họp báo
» Trần Hạo Dân bóng gió phủ nhận tin "cưới chạy bụng"
» "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân khoe đăng ký kết hôn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN