• Zalo

Chivas, Johnnie walker được sản xuất... trong toilet

Pháp luật Thứ Sáu, 13/01/2012 07:50:00 +07:00

(VTC News) - Tang vật thu giữ được tại hiện trường gồm vỏ chai, tem mác, phẩm màu… và nhiều chai “rượu ngoại” giả đã được đóng chai.

(VTC News) - Tang vật thu giữ được tại hiện trường gồm vỏ chai, tem mác, phẩm màu… và nhiều chai “rượu ngoại” giả đã được đóng chai.

Chiều ngày 11/1, lực lượng Công an TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã bất ngờ ập vào khám xét nhà riêng của bà Châu Thị Phượng (SN 1971, trú tại số 96 đường Nguyễn Thái Học, khu phố 3, phường 1, TP. Đông Hà), bắt quả tang đối tượng này đang làm giả rượu ngoại với quy mô lớn.

Bà Phượng và nơi sản xuất “rượu ngoại” của mình. 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ nhiều vỏ chai, tem mác, phẩm màu và nhiều chai rượu ngoại giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Chivas, Macallan, Johnnie walker

Điều đáng nói là nhiều công đoạn làm rượu giả của bà Phượng được thực hiện ngay trong phòng toilet nhà mình. Sau khi thành phẩm, những chai rượu ngoại giả của bà Phượng được đóng thùng rồi đưa ra thị trường tiêu thụ, đánh lừa người tiêu dùng nhằm thu lợi bất chính.

Cơ sở chế biến rượu ngoại giả của bà Phượng cũng là nơi buôn bán rượu ngoại giả, rượu ngoại nhập lậu trong nhiều năm nay. Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, rượu ngoại ở Đông Hà có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác (khoảng từ 70.000 – 100.000 đồng/chai), ngay cả ở khu Kinh tế – Thương mại miễn thuế Lao Bảo.

Sông Hiếu 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin