Chính thức: Cristiano Ronaldo rời Real Madrid, đầu quân cho Juventus

(VTC News) - Trang chủ Real Madrid thông báo Ronaldo sẽ chuyển sang thi đấu cho Juventus vào mùa hè này.

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng Real Madrid cũng xác nhận thương vụ bán Ronaldo cho Juventus ngay trong mùa hè này.

Chinh thuc: Cristiano Ronaldo roi Real Madrid, dau quan cho Juventus hinh anh 1

 

Thông báo chính thức trên trang chủ Real Madrid viết: “Real Madrid xin thông báo rằng, CLB đã đáp ứng yêu cầu gia nhập Juventus của Cristiano Ronaldo. 

Hôm nay, Real Madrid muốn bày tỏ lòng biết ơn với một cầu thủ đã chứng tỏ mình là người xuất sắc nhất thế giới, người đã tạo nên một trong số những khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong lịch sử câu lạc bộ lẫn bóng đá thế giới. Vượt lên tất cả những danh hiệu, chức vô địch đã giành được trong suốt 9 năm chơi bóng ở đây, Ronaldo là hình mẫu cho sự cống hiến, thi đấu, tinh thần trách nhiệm và sự cầu tiến.

Anh ấy cũng trở thành chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid với 451 bàn thắng sau 438 trận đấu. Cùng Real Madrid, Ronaldo đã có 4 Quả bóng vàng, 2 lần là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, 3 lần nhận Chiếc giày vàng và rất nhiều danh hiệu khác.

Với Real Madrid, Ronaldo sẽ mãi luôn là một trong những biểu tượng vĩ đại nhất và duy nhất cho những thế hệ tiếp theo. Real Madrid sẽ luôn là nhà của bạn".

Chinh thuc: Cristiano Ronaldo roi Real Madrid, dau quan cho Juventus hinh anh 2

Thông báo chính thức của Real Madrid. 

Ronaldo cũng dành những lời tốt đẹp nhất cho Real Madrid song khẳng định đây là thời điểm đúng đắn để quyết định ra đi. 

Theo thông tin ban đầu, Juventus đã bỏ ra 88 triệu bảng để có được chữ ký của Ronaldo cùng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Mức lương của Ronaldo tại Juventus được cho là lên tới 500.000 bảng/tuần. 

>>> Đọc thêm: Trực tiếp Pháp vs Bỉ, Bán kết World Cup 2018

Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU