Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chính thức: Bầu Đức ngừng hợp tác với Arsenal

(VTC News) - Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, HAGL chính thức ngừng hợp tác với Arsenal - đối tác nổi tiếng đã gắn bó với họ từ năm 2007 đến nay.

Video: Bầu Đức ngừng hợp tác với Arsenal

Chia sẻ với VTC News cách đây ít phút, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, do những thay đổi trong chiến lược của Arsenal, HAGL và đối tác này đã không tiếp tục hợp tác. Theo đó, tất cả những thương hiệu liên quan đến đội bóng nước Anh sẽ được gỡ bỏ khỏi HAGL. 

"HAGL chỉ còn duy trì hợp tác với JMG, vì thế Học viện phố Núi từ nay sẽ có tên HAGL-JMG. Các logo của Arsenal cũng sẽ được gỡ bỏ khỏi áo đấu và các sản phẩm đi kèm của đội bóng" - Ông Nguyễn Tấn Anh nói.

Ngay trong chiều nay, vòng 14 V-League 2017, Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Thanh và các đồng đội sẽ ra sân đấu với B.Bình Dương trong bộ áo đấu không còn gắn logo Arsenal bên cạnh logo của HAGL. Đội bóng phố Núi chỉ còn để lại logo của mình với 2 ngôi sao, thể hiện cho 2 lần vô địch cùng logo của Học viện JMG toàn cầu.

Chinh thuc: Bau Duc ngung hop tac voi Arsenal hinh anh 1

Bầu Đức chính thức ngừng hợp tác với Arsenal. (Ảnh: Quang Minh) 

Ông Tấn Anh cũng cho biết, bầu Đức đã viết thư cảm ơn Arsenal và cá nhân HLV Arsene Wenger về những gì mà ông và đội bóng đã giúp đỡ HAGL hơn 10 năm qua. Việc nối lại hợp tác với Arsenal trong tương lai cũng chưa được HAGL tính tới.

Arsenal là đối tác chiến lược của HAGL trong việc thành lập Học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG năm 2007. Trong 10 năm qua, dưới sự giúp đỡ của pháo thủ London, HAGL đã thu về những thành quả đáng kể trong công tác đào tạo trẻ. 

Khóa 1 của Học viện đã cho ra lò nhiều tài năng từng gây bão bóng đá nước nhà với những cái tên đến nay đã trở thành trụ cột ở U22 Việt Nam và đội tuyển Quốc gia như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn...

Việc HAGL ngừng hợp tác với Arsenal là điều đáng tiếc. Tuy nhiên, những gì mà HAGL đã tích lũy trong 10 năm qua cũng đủ để đảm bảo cho họ duy trì tốt công tác đào tạo trẻ thời gian tới.

>>> Đọc thêm: Video: HAGL đón tin vui trước đại chiến B.Bình Dương

Hà Thành
Bình luận