Chính quyền chỉ đạo làm rõ nghi án nữ sinh lớp 8 bị bảo vệ dâm ô trong nhà vệ sinh

(VTC News) - UBND quận Bình Tân chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương làm rõ sự việc nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ dâm ô.

Liên quan đến sự việc nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ dâm ô, chiều 4/10, lãnh đạo UBND quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, UBND quận Bình Tân đã chỉ đạo công an quận, Phòng GD-ĐT quận, các cơ quan chức năng quận, phường nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ sự việc.

Ngày 1/10, em M.H.Tr (học sinh bán trú lớp 8) Trường THCS Tân Tạo A mượn điện thoại của thầy giáo dạy thể dục gọi về nhà cho mẹ kể sự việc bị bảo vệ dâm ô. 

Chinh quyen chi dao lam ro nghi an nu sinh lop 8 bi bao ve dam o trong nha ve sinh hinh anh 1

Bảo vệ Trường THCS Tân Tạo A bị tố dâm ô nữ sinh lớp 8. 

Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, lãnh đạo trường tới gặp em hỏi han tình hình. Ngay sau đó, gia đình em Tr. cũng đến trường học và yêu cầu làm rõ sự việc.

Ban giám hiệu trường gọi bảo vệ liên quan lên làm việc. Người này không thừa nhận hành vi dâm ô với em Tr. trong nhà vệ sinh, mà chỉ thừa nhận là đi đóng cửa các phòng học và gặp em Tr.

Liên quan đến vụ việc, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cho biết, Hội đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đang chờ kết quả giám định pháp y của nữ sinh.

Bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 8 trong nhà vệ sinh, bảo vệ trường ở TP.HCM nói gì?

Bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 8 trong nhà vệ sinh, bảo vệ trường ở TP.HCM nói gì?

Nữ học sinh lớp 8 trường THCS Tân Tạo A cho biết bị bảo vệ của trường dâm ô trong nhà vệ sinh, tuy nhiên bảo vệ phủ nhận hành vi.
 
Nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ dâm ô trong nhà vệ sinh

Nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ dâm ô trong nhà vệ sinh

Bảo vệ của một trường THCS ở TP.HCM bị tố cáo có hành vi dâm ô nữ sinh lớp 8 trong nhà vệ sinh, công an đang xử lý đơn trình báo.
Quang Hải - Nhật Linh
Chủ đề:

dâm ô

,

sàm sỡ

,

TPHCM

,

nữ sinh

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU