Chinh phục Trấn Thành, MC 24 tuổi đăng quang Quán quân ‘Micro vàng 2019’

(VTC News) - Trấn Thành nhận xét, Yến Nhi sinh ra là để làm MC khi sở hữu chất giọng ngọt ngào, thu hút.

Tối 19/10, chung kết Micro Vàng 2019 diễn ra. Vượt qua 6 đối thủ “nặng ký”, MC Yến Nhi – cô gái sở hữu giọng nói ngọt ngào đăng quang Quán quân. 2 Á quân là Hà Thị Diễm và Trần Kim Liên cũng được đánh giá cao.

Chinh phuc Tran Thanh, MC 24 tuoi dang quang Quan quan ‘Micro vang 2019’ hinh anh 1

Yến Nhi đăng quang Quán quân "Micro vàng 2019".

Với chủ đề “Radio xanh” truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường, top 7 thí sinh mang đến nhiều tiết mục thú vị và ý nghĩa. Bên cạnh đó, các thí sinh còn gửi gắm niềm tin và khuyến khích mọi người hãy yêu làn sóng phát thanh, yêu radio nhiều hơn.

Chinh phuc Tran Thanh, MC 24 tuoi dang quang Quan quan ‘Micro vang 2019’ hinh anh 2

 

Top 7 thí sinh gồm Đinh Hoài Thu - vợ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường; Nguyễn Anh Đức (33 tuổi – đang làm giáo viên); Trần Thị Tình (25 tuổi - MC sự kiện); Bùi Anh Tuấn (29 tuổi - MC tự do); Hà Thị Diễm (25 tuổi - công tác trong ngành phát thanh), Trần Kim Liên (23 tuổi - kỹ sư công nghệ thông tin) và Lê Nữ Yến Nhi (24 tuổi - MC tự do).

Trong đêm chung kết, thí sinh Lê Nữ Yến Nhi tái hiện lại không gian ngập tràn niềm vui và đầy ấm áp của chương trình Chuyến xe vui vẻ, truyền tải thông điệp sống tích cực và bảo vệ môi trường đến nhiều đối tượng thính giả.

Nghe phần thi của Yến Nhi, Trấn Thành rất hào hứng và anh nhận xét, nữ thí sinh được trời phú cho giọng nói đẹp và sinh ra để làm MC.

Chinh phuc Tran Thanh, MC 24 tuoi dang quang Quan quan ‘Micro vang 2019’ hinh anh 3

 

Chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang Quán quân Micro vàng 2019, Yến Nhi cho biết cô cực kì hạnh phúc và mọi cảm xúc không thể nói thành lời.

Cảm xúc trong giây phút này khó nói thành lời, hạnh phúc, vỡ òa, và biết ơn những anh chị, thầy cô chỉ dạy, đi cùng tôi để tôi có thể may mắn đạt được ngôi vị Quán quân.

Tôi cảm ơn vì gặp được những người có cùng sở thích, tiếp thêm niềm tin và nuôi dưỡng cơ hội làm phát thanh của mình” – Quán quân Micro vàng 2019 chia sẻ.

Lần đầu góp mặt với vai trò giám khảo, Trấn Thành cảm thấy xúc động vì đây là cuộc thi ý nghĩa, thí sinh tài năng và thậm chí có nhiều người làm tốt hơn anh cũng như các đồng nghiệp - những người dẫn chương trình nhiều năm trên sân khấu.

Vì phát thanh, chỉ qua giọng nói mà các bạn mang đến cho thính giả của mình bao nhiêu điều sống động, thấm đẫm yêu thương và tràn đầy năng lượng. Rất ngưỡng mộ và trân trọng các em thí sinh. Tôi tin các em chắc chắn sẽ là những người dẫn chương trình tài năng trong tương lai” – nam MC chia sẻ.

Chinh phuc Tran Thanh, MC 24 tuoi dang quang Quan quan ‘Micro vang 2019’ hinh anh 4

Bốn giám khảo gồm gồm nghệ sĩ Tú Trinh, nghệ sĩ Hữu Luân, nhà báo Công Vinh và nghệ sĩ Trấn Thành.

Nhà báo/người dẫn chương trình Công Vinh - trưởng ban giám khảo cuộc thi khẳng định, với anh cả 7 thí sinh đều là Quán quân vì mỗi người đều vượt qua bản thân và làm nên một hành trình thi ý nghĩa.

Các em phải vượt qua nhiều trở ngại để đứng trên sân khấu đêm nay, nên tôi tin rằng cuộc thi kết thúc nhưng là điểm bắt đầu của một con đường rộng mở với nhiều cơ hội đợi các em phía trước.

Tôi mong các em luôn giữ sự hồn nhiên, cháy bỏng như thế và ngày càng hoàn thiện cách dẫn dắt chương trình để trở thành những MC thật giỏi, dù là ở radio hay ở bất kỳ môi trường nào” – anh nói.

Thí sinh thi gameshow và những tiết mục gây bức xúc: Tát Trấn Thành, cãi nhau tay đôi với Mâu Thủy

Thí sinh thi gameshow và những tiết mục gây bức xúc: Tát Trấn Thành, cãi nhau tay đôi với Mâu Thủy

Không ít lần, những thí sinh tham gia gameshow khiến các giám khảo "đứng hình" vì cách thể hiện của mình.
 
 
Bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu lần 4, MC nổi tiếng của VTV bức xúc

Bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu lần 4, MC nổi tiếng của VTV bức xúc

MC Minh Trang của Đài Truyền hình Việt Nam cho biết cô thích ăn mặc tối giản cho dễ sống.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU