Chiều nay, Công an TP. Hà Nội thông tin chính thức vụ 7 người chết tại lễ hội âm nhạc

(VTC News) - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, chiều nay (17/9), Công an TP. Hà Nội sẽ thông tin vụ việc 7 người chết tại lễ hội âm nhạc Trip to the moon đến các cơ quan báo chí.

Liên quan đến vụ việc 7 người chết, nhiều người nhập viện do sốc ma tuý trong lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây, trưa 17/9, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, chiều nay, Công an TP. Hà Nội sẽ thông tin vụ việc đến các cơ quan báo chí.

Ông Phong thông tin thêm, hiện tại, Công an TP. Hà Nội đang tập trung vào điều tra làm rõ vụ việc, mọi thông tin cụ thể liên quan sẽ được thông báo vào trong buổi họp báo chiều nay.

Chieu nay, Cong an TP. Ha Noi thong tin chinh thuc vu 7 nguoi chet tai le hoi am nhac hinh anh 1

Chiều nay, Công an TP. Hà Nội sẽ thông tin về việc 7 người chết ở lễ hội âm nhạc được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây.

Sáng 17/9, lãnh đạo UBND quận Tây Hồ xác nhận và cho biết, tối qua (16/9), có 7 người thiệt mạng và nhiều người nhập viện trong lễ hội âm nhạc được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây.

Trưa cùng ngày, Công an TP Hà Nội thông tin, vụ việc khiến 7 nạn nhân thiệt mạng, 5 người đang hôn mê sâu. Trước đó, các nạn nhân này đều tham gia Lễ hội âm nhạc Trip to the moon tại Công viên nước Hồ Tây và kết quả xét nghiệm cho thấy đều dương tính với ma tuý.

Công an TP Hà Nội thông tin thêm, Lễ hội âm nhạc Trip to the moon bắt đầu từ 19h ngày 16/9 và có khoảng 5.000 người tham dự do Công ty TNHH kết nối Á Châu đăng ký, được Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội cấp giấy phép tổ chức.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện có nhiều bóng cười và một số chất nghi là ma túy.

Trong khi đó, đại diện Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) chia sẻ những thông tin đầu tiên liên quan đến sự việc 7 người chết do sốc ma túy tại lễ hội âm nhạc Trip to the moon ở Hà Nội.

Trước thông tin Công viên nước Hồ Tây đóng cửa sau khi xảy ra sự việc, vị đại diện này khẳng định công viên đóng cửa vì lý do thời tiết chứ không liên quan đến vụ việc 7 người chết sau lễ hội âm nhạc.

"Công viên đóng cửa là để đảm bảo an toàn cho khách hàng trước ảnh hưởng cơn bão số 6", đại diện Công viên nước Hồ Tây thông tin.

Xuân Trường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU