Chiến sỹ an ninh tặng quà đồng bào vùng lũ Hà Tĩnh, Yên Bái

Giáo dụcThứ Năm, 12/10/2017 07:27:00 +07:00

Đoàn công tác Học viện An ninh nhân dân trực tiếp thăm hỏi, tặng quà những hộ gia đình thiệt hại nặng nề sau đợt lũ tại 2 tỉnh Hà Tĩnh và Yên Bái.

Nhằm động viên, chia sẻ với những hộ dân chịu thiệt hại nặng nề sau đợt bão lũ vừa qua, Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã thành lập 2 đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Yên Bái.

Tại Hà Tĩnh, Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng (PGĐ Học viện ANND) dẫn đầu đoàn công tác cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của trường. Ngoài ra, đoàn công tác đi Hà Tĩnh còn có sự tham gia của đại diện Ngân hàng thương mại cổ phầnđầu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Thanh Xuân.

Các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và ủng hộ 50.000.000 đồng cho hai xã Kỳ Xuân và Kỳ Hợp huyện Kỳ Anh. Trong chuyến công tác, đoàn cũng đã trao 100 suất quà, mỗi suất 1.000.000 đồng/hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kỳ Xuân và Kỳ Thượng.

Hug (3)

 Thiếu tướng Hùng tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hug (2) 4

 Đoàn công tác của Học viện ANND tại Hà Tĩnh đã trao 100 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng/hộ.

Hug (9) 7

 Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà những gia đình tại Hà Tĩnh chịu thiệt hại nặng nề sau đợt bão lũ vừa qua.

Còn tại Yên Bái, đoàn công tác do Đại tá, PGS. TS Lê Văn Thắng (PGĐ Học viện ANND) làm trưởng đoàn. Đoàn đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho thầy, trò trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lý Tự Trọng để cải tạo, nâng cấp khu nội trú cho các em học sinh.

Trong chuyến công tác từ thiện này, Học viện ANND cũng đã tặng nhiều vật phẩm khác như quần áo, giày dép, sách vở, đồ dùng học tập....cho học sinh Hà Tĩnh và Yên Bái. Không chỉ vậy, đoàn công tác còn trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho những gia đình thương binh, chính sách, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại sau bão.

Thang (6) 9

 Học viện ANND hỗ trợ 50.000.000 đồng cho thầy, trò trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lý Tự Trọng.

Video: Giáo viên Nghệ An bám thành cầu vượt lũ đến trường

Lưu Ly
Bình luận
vtc.vn