Chiến sĩ cảnh sát trẻ vượt đường xa, mang 400 suất cơm cho trẻ em nghèo Điện Biên

(VTC News) - Học viện Cảnh sát nhân dân hỗ trợ 400 suất cơm trưa trị giá 540 triệu đồng cho các em học sinh tại các điểm trường khó khăn của tỉnh Điện Biên.

Không quản ngại đường xa, đèo dốc, các chiến sỹ công an đã có mặt tại điểm trường khó khăn ở Điện Biên Đông để trao những phần quà ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động của chương trình "Nâng bước em đến trường" của Đoàn thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân, thực hiện cùng nhiều đơn vị liên quan.

Trong đợt tình nguyện này, ngoài trao hỗ trợ 400 suất cơm trưa trị giá 540 triệu đồng cho học sinh tại các điểm trường khó khăn ở huyện Điện Biên Đông, đoàn tình nguyện cũng đã trao nhiều phần quà có ý nghĩa cho thầy trò các điểm trường và nhân dân địa phương.

Chien si canh sat tre vuot duong xa, mang 400 suat com cho tre em ngheo Dien Bien hinh anh 1

Chiến sỹ công an đút cơm cho học sinh. 

Các chiến sĩ công an cũng trao 50 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn của huyện. Ngoài ra, các chiến sỹ còn tặng bồn nước, sách, vở, đồ dùng học tập cho các điểm lớp của trường mầm non Ban Mai.

Chien si canh sat tre vuot duong xa, mang 400 suat com cho tre em ngheo Dien Bien hinh anh 2

Em bé vui vẻ khi được cô chú cho ăn. 

Chien si canh sat tre vuot duong xa, mang 400 suat com cho tre em ngheo Dien Bien hinh anh 3

Đoàn thanh niên Trường Văn hoá I tặng quà cho Trường mầm non trên địa bàn xã Xa Dung (Huyện Điện Biên Đông).

Trước đó, 6/2018, Đoàn thanh niên Học viện CSND thực hiện kết nối Dự án “Nuôi em”. Sau 4 tháng triển khai, Học viện CSND đã tiếp nhận hỗ trợ để nuôi cơm trưa 400 bé lứa tuổi mầm non, lớp 1 và lớp 2 tại các điểm trường khó khăn trong một năm học.

Lưu Ly – Ly Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU