Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chiếc iPhone cứu mạng chủ nhân trong vụ xả súng Las Vegas

Thế giới Thứ Năm, 05/10/2017 18:57:00 +07:00

Hình ảnh chiếc điện thoại iPhone chặn viên đạn và cứu mạng chủ nhân trong vụ xả súng tại Las Vegas đang được lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội.

Hình ảnh chiếc iPhone chặn viên đạn và cứu mạng chủ nhân của mình trong vụ xả súng tại Las Vegas được 1 tài taxi công bố.

Người tài xế này chở người phụ nữ may mắn nói trên khỏi hiện trường của vụ xả súng lại Las Vegas ngày 1/10, khiến 59 người thiệt mạng và 527 người bị thương.

DLSRSRsXcAE6krW

 Phần dưới chiếc điện thoại vỡ nát nhưng phần trên vẫn nguyên vẹn. (Ảnh: Pst. Gbenro)

Người phụ nữ chưa rõ danh tính nói trên kể lại với tài xế về điều kỳ diệu xảy ra khi chiếc điện thoại iPhone màu vàng hồng hứng trọn viên đạn của nghi phạm xả súng và cứu mạng cô.

Viên đạn phá nát phần dưới của chiếc điện thoại iPhone, song phần còn lại của chiếc điện thoại vẫn nguyên vẹn.

Vụ xả súng ngày 1/10 do nghi phạm 64 tuổi Stephen Paddock thực hiện từ tầng 32 của khách sạn trong Tổ hợp khu nghỉ dưỡng và sòng bạc Mandalay Bay. Nghi phạm đã tự sát ngay sau khi xả súng. Đây được coi là vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ tính tới thời điểm hiện tại.

Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin