Quang Lê khẳng định chia tay rồi vẫn ngủ với nhau, Thanh Bi lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 22/07/2017 14:40:00 +07:00

Sau bài báo chia sẻ của Quang Lê: "Chia tay rồi vẫn ngủ cùng nhau được", nữ diễn viên Thanh Bi lần đầu lên tiếng trả lời việc này.

 Diễn viên Thanh Bi với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp.

Video: Thanh Bi lên tiếng sau khi Quang Lê xác nhận chia tay

 

- Bộ phim Người phán xử đã đi được nửa chặng đường, vai diễn của Thanh Bi tạm thời chưa thấy xuất hiện tiếp. Tuy nhiên tên tuổi của Thanh Bi đã trở nên nổi tiếng. Vậy bạn đã nhận được những phản hồi như thế nào từ khán giả?

Tôi đảm nhận nhân vật Vân Điệp trong phim Người phán xử và đã nhận vô số “gạch đá” từ khán giả. Lúc đầu Thanh Bi cũng rất buồn, nhưng rồi nghĩ, dù khán giả có quan tâm theo chiều hướng tiêu cực thì đó vẫn là thành công.

Với Vân Điệp, đây là vai diễn đầu tay của tôi trong phim truyền hình nhưng tôi đã may mắn khi nhận được sự chỉ bảo rất nhiều từ chú Hoàng Dũng, cô Lan Hương và các anh chị diễn viên trong đoàn, đặc biệt là hai đạo diễn Khải Anh và Mai Hiền. Mọi người đã giúp đỡ để tôi hoàn thành tốt vai diễn của mình, tôi thực sự cám ơn tất cả mọi người cũng như toàn bộ ê kíp đoàn làm phim.

- Lần đầu tiên vào một vai diễn phim truyền hình và ngay lập tức phải đóng những cảnh nóng với Việt Anh, Thanh Bi đã phải trải qua những việc đấy như thế nào, được Việt Anh giúp đỡ ra sao?

Đối với tôi đây là một vai diễn khó, anh Việt Anh cũng nhận xét đây là vai diễn tương đối khó. Tuy nhiên khi đọc kịch bản tôi đã cố gắng hết mình, phân tích nhân vật để làm sao thể hiện hết khả năng diễn xuất của mình cho vai diễn.

Về những cảnh nóng, tôi thật sự chưa có kinh nghiệm nhiều. Ngay khi cảnh quay đầu tiên đã phải ôm hôn Việt Anh, tôi cảm thấy rất bỡ ngỡ và ngại ngùng. Nhưng cũng may, tôi đã nhận được sự giúp đỡ của anh Việt Anh, trước mỗi cảnh quay thường nhắc tôi về lời thoại hoặc trao đổi về diễn xuất của anh để từ đó tôi biết mà bắt chước hoặc có sự tương tác tốt với anh ấy.

- Rất nhiều người nói rằng vợ Việt Anh là người khá ghen, vậy khi Thanh Bi diễn những cảnh nóng với Việt Anh, Thanh Bi có e ngại vợ của bạn diễn sẽ ghen?

Tôi và anh Việt Anh chỉ là bạn diễn trên phim, ngoài ra không có chuyện tình ý hay tình cảm gì ở đây nên không cảm thấy e ngại và sợ chị ấy ghen.

- Những cảnh nóng của hai người trên giường, hay cảnh hôn nhau, vợ Việt Anh có đứng xem?

Có lần đi quay ở hồ bơi hai anh chị ấy có đi cùng nhau chắc chị ấy lúc rảnh rỗi đến xem người yêu mình diễn như các cặp yêu đương khác thôi, nhưng tôi và chị ấy không nói chuyện với nhau vì đoàn phim làm rất tập trung, tôi cũng tập trung vai diễn của mình nên chỉ chú tâm học kịch bản và diễn. 

 

- Các cụ vẫn thường nói, “ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào là gái chẳng hay ghen chồng”. Thế nhưng, nếu giờ nhân vật Vân Điệp sẽ tái xuất lại trong những tập sau của Người phán xử, sẽ tiếp tục là bồ của Phan Hải và lại có những cảnh nóng, liệu Thanh Bi có dám tiếp tục diễn mà không e ngại vợ Việt Anh nghi ngờ?

Tôi nghĩ mình trong sạch và chỉ là bạn diễn của anh Việt Anh trên phim nên không có gì phải e ngại. Tuy nhiên, sau này tôi cũng sẽ có một chút đắn đo nếu lại vào vai là kẻ thứ 3, sexy và quyến rũ xen vào gia đình người khác. Bởi tôi không muốn vào vai phản diện, càng rất sợ bị khán giả ghét mình. (Cười)

 
Tôi và anh Quang Lê vẫn liên lạc, trò chuyện với nhau bình thường nhưng tôi không trách móc gì bởi không muốn gây thêm áp lực nào cho anh ấy.

Thanh Bi

- Một điều không thể phủ nhận, vai diễn của Thanh Bi ít nhiều được khán giả nhớ tới, tên tuổi của Thanh Bi đã nổi tiếng hơn trước. Tuy nhiên, gần đây, Thanh Bi còn nổi tiếng hơn nhờ gắn tới chuyện chia tay ca sĩ Quang Lê. Vậy Thanh Bi nghĩ như thế nào về vấn đề này?

Cho tới thời điểm này, chuyện tình yêu của tôi và Quang Lê đã được công khai, mọi người đều biết cả hai yêu nhau đã được hai năm. Trước đó, Quang Lê chưa từng chia sẻ chuyện tình cảm, cũng như chuyện hôn nhân của anh ấy, khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Thế nhưng gần đây, tôi và Quang Lê lại bị vướng vào những hình ảnh nóng hay ôm hôn nhau tình cảm trước chốn đông người. Tuy nhiên, nếu xét khía cạnh của hai người đang yêu nhau nhưng ở xa, một ở bên Mỹ, một ở Việt Nam, thì việc thể hiện tình cảm thắm thiết hơn một chút tôi nghĩ cũng là điều hết sức bình thường.

Thế nhưng, mọi người có vẻ quá soi mói vào chuyện tình yêu của chúng tôi. Khi tôi không đăng ảnh cả hai ở bên nhau trên facebook thì mọi người nói hình như tôi và Quang Lê đã chia tay nhau. Còn khi đăng ảnh thì cũng bị soi và nói đăng ảnh quá tình cảm trước chốn đông người... Thực sự tôi cũng không biết phải chiều lòng khán giả như thế nào. 

- Ca sĩ Quang Lê có trả lời phỏng vấn, Thanh Bi và Quang Lê đã chia tay. Tuy nhiên hai người vẫn là bạn bè thân thiết, thậm chí gặp nhau thi thoảng vẫn có thể đi ngủ với nhau. Bạn nghĩ như thế nào về câu trả lời này của Quang Lê?

Tôi và Quang Lê yêu nhau được 2 năm, cũng rất hiểu tính cách của người yêu mình. Anh ấy đôi lúc tính cũng như trẻ con, vô tư nên khi giận hờn nói mà không suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, với câu trả lời vừa rồi trên báo, có thể mọi người đã không hiểu đúng hoàn cảnh.

Quang Lê nói cả hai vẫn là bạn bè, có nghĩa tôi và anh ấy coi nhau là bạn bè rất thân thiết, chia sẻ với nhau mọi điều, thậm chí thân thiết tới mức ngủ chung giường cũng chẳng sao, không vấn đề gì.

- Khi đọc những thông tin trả lời của Quang Lê, Thanh Bi có điện thoại hỏi vì sao lại trả lời như vậy?

Tôi và Quang Lê vẫn liên lạc, trò chuyện với nhau bình thường nhưng tôi không trách móc hay có bất cứ ý kiến nào về câu trả lời đó bởi không muốn gây thêm áp lực nào cho anh ấy. Tôi hiểu, thông cảm bởi mặc dù tôi mới bước chân vào giới showbiz nhưng cũng hiểu ít nhiều những thị phi mà người làm nghệ thuật phải gánh chịu, đặc biệt là những chuyện như thế này.

 

- Nói như vậy, Thanh Bi có thể xác nhận cả hai chưa chia tay nhau?

(Cười) Đến thời điểm hiện tại cho phép tôi không trả lời câu hỏi này.

- Không xác nhận chia tay, nhưng vẫn liên lạc với nhau bình thường?

Dù có chuyện gì xảy ra, tôi và anh Quang Lê vẫn liên lạc bình thường. Thực ra tất cả mọi chuyện không thể nói trước, vì trong cuộc sống điều gì cũng có thể xảy ra. Nên mình hãy cứ làm việc tốt, sống tốt đi mình sẽ được nhận những điều tốt lành. Tôi nghĩ khi yêu nhau có thể mình thích thì mình lựa chọn và yêu. Còn để được là vợ chồng của nhau lại do số phận, duyên trời sắp đặt chứ không phải cứ muốn là được.

- Câu chuyện tình yêu của bạn và Quang Lê, có ý kiến cho rằng, cả hai đang dùng chuyện tình cảm để làm chiêu trò PR cho tên tuổi của mình. Thanh Bi nghĩ sao về những ý kiến trái chiều này?

Tôi có thể khẳng định, tình yêu giữa tôi và Quang Lê là thật. Chúng tôi yêu nhau hai năm mới công khai tình cảm, vì vậy không thể nói đây là chiêu trò PR để đánh bóng tên tuổi.

Trước khi yêu Quang Lê, tôi vẫn luôn nghĩ chuyện tình cảm của mình sẽ không cần phải công khai, càng không muốn ai soi mói, bình phẩm. Tuy nhiên, Quang Lê đã là người nổi tiếng, người của công chúng nên không thể tránh khỏi những soi mói khi mọi người biết đến chuyện tình yêu của cả hai.

- Vậy duyên của Thanh Bi và Quang Lê bắt đầu từ đâu và khi nào?

Tôi và Quang Lê gặp nhau trong một lần cùng bạn của mình đi xem anh hát tại một phòng trà. Quang Lê hát rất hay, cả tôi và người bạn đi cùng đều mê giọng hát của anh ấy và sau khi hát xong, chúng tôi đã gặp gỡ và nói chuyện.

Kể từ hôm đó, tôi và anh hay nói chuyện qua điện thoại và thấy có nhiều điểm hợp nhau, tính cách đều trẻ con, hồn nhiên và vô tư rồi dần dần cả hai cứ quý mến và yêu nhau lúc nào không biết.

- Cám ơn Thanh Bi về những chia sẻ trên!

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !