• Zalo

Chỉ vì điều này, Hải Triều trở thành ‘nỗi ám ảnh’ của Hari Won và Tuấn Trần

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/02/2019 07:07:00 +07:00

Bất ngờ xuất hiện với một hình tượng khác, Hải Triều trở thành nỗi ám ảnh của Hari Won – Tuấn Trần.

Là một dự án do Hari Won đầu tư sản xuất, web drama Gia đình Mén nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả sau khi ra mắt vào tháng 11/2018. Với sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc như Hari Won, Tuấn Trần, Lê Giang… và thậm chí còn có Trấn Thành trong vai khách mời nên khi web drama này kết thúc khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Tuy nhiên, giữa những ngày cận kề Tết Nguyên đán, Hari Won đã giới thiệu một dự án khác mang tên Gia đình Mén du xuân. Vẫn là những nhân vật quen thuộc trong Gia đình Mén nhưng nội dung của bộ phim này lấy bối cảnh về ngày Tết cổ truyền ở Việt Nam.

Mở đầu tập 1, gia đình Mén đã cùng nhau về quê ngoại nhưng không ai tỏ rõ sự hào hứng. Để dụ dỗ được Mén (Hari Won), Mẹo (Tuấn Trần), Mận (Huỳnh Ân) về nhà bà ngoại đến mùng 3 Tết, “mẹ” Lê Giang phải chấp nhận những “yêu sách” từ các con: Mẹo có nửa chiếc xe motor, Mén có nửa tháng lương, Mận có nửa bộ lau nhà mới.

BIL_8169

Anh em Mẹo - Mén vất vả suốt chuyến đi vì say xe.

Dù vậy, chuyến đi đã khiến 4 mẹ con vất vả vì Mén say xe nên phờ phạc, Mẹo nôn ói suốt cả chặng đường đi và làm bẩn quần áo của hành khách đi cùng. Cũng trên chiếc xe này, Mẹo lọt vào tầm mắt của nhân vật do BB Trần đảm nhận. Nụ cười mãn nguyện của BB Trần khi được dựa vào trai đẹp trong giấc mơ khiến người xem cười ngất.

unnamed 5

 

Về đến đầu xóm, “cậu” Hải Triều bất ngờ xuất hiện và đày đọa cả gia đình chị gái Lê Giang phải đi xe chở heo để vào nhà trong khi có thể đi xe buýt đến tận cổng. Không chỉ vậy, cậu còn thong dong ngồi yên vị trên xe, bắt chị gái và 3 đứa cháu của mình đẩy xe vì …quên đổ xăng.

Không dừng lại ở đó, người cậu tiếp tục trở thành nỗi ám ảnh của 2 anh em Mẹo – Mén khi bắt cả hai phải nhập gia tùy tục, mặc áo bà ba nếu ở lại nhà bà ngoại. Điều đáng nói, Mẹo – Mén mang 2 vali to đựng quần áo mới mua để mặc Tết nhưng bị tịch thu, không cho sử dụng khiến 2 anh em dở khóc dở cười.

BIL_8343

 

BIL_8347 3

Vừa về đến nhà bà ngoại, cả gia đình Lê Giang đã bị Hải Triều hành hạ. Một người bạn (Gil Nguyễn thủ vai) của Mẹo cũng có mặt trong chuyến đi.

BIL_8383 3

 

BIL_8409 5

Hải Triều trở thành nỗi ám ảnh với Hari Won và Tuấn Trần.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin