Chí Tài 'sàm sỡ' Thiên Minh MTV

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 08/11/2015 11:29:00 +07:00

(VTC News) - Chí Tài hóa ma 3D, 'sàm sỡ' Thiên Minh MTV trong một tiểu phẩm hài.

(VTC News) - Chí Tài hóa ma 3D, 'sàm sỡ' Thiên Minh MTV trong một tiểu phẩm hài.


Tập 2 Ơn giời cậu đây rồi
lên sóng tối qua với dàn trưởng phòng Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Bên cạnh đó, những nhân vật được chờ đợi nhất, khách mời của tập này gồm có: Ca sỹ Kha Ly, ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ Thiên Vương và diễn viên Khương Ngọc.

Trong tiều phẩm của mình, Trường Giang và Thiên Vương được quy định sẽ vào vai hai tên ăn trộm nhát cáy âm mưu ăn trộm một ngôi nhà nhìn có vẻ giàu có. Không may cho hai người, do xác định phương hướng sai lầm, cả hai đã đi nhầm vào nhà xác của bệnh viện.
thiên minh mtv
Lỡ chân té sấp lên người “cái xác”, trong lúc Thiên Vương muốn chạy trốn thì bỗng nhiên bị một đôi tay níu lại và có giọng nói vang vọng từ nơi xa cất lên: “Đừng có về, ở lại đây với ta đi. Ta thích đàn ông lắm.”

Trong lúc đồng đội đang gặp nguy hiểm, trưởng phòng Trường Giang đứng ngoài chỉ nhìn và cười trêu đùa: “Chết mày rồi. Mày gặp con ma 3D rồi.” Trưởng phòng Chí Tài trong vai “Con ma” ngay sau đó bỗng có hành động sàm sỡ, nắm vai, sờ eo, thậm chí là vỗ mông Thiên Vương khiến nam ca sĩ khóc không ra nước mắt và khán giả trường quay thì bùng nổ tiếng cười.
chí tài ma 3d
Hoài Linh nhận xét: “Tôi chứ nghĩ Thiên Vương, Chí Tài và Trường Giang đã tập với nhau trước rồi. Bởi vì bạn quá nhanh, thông minh và hài hước. Tôi đánh giá cao sự nhanh trí của bạn. Khi gặp những tình huống bất ngờ mà bạn vẫn có thể xử lý ‘ngọt’ như vậy thì phải nói là tuyệt vời.”

Video Chí Tài hoá ma 3D, "sàm sỡ" Trường Giang:

Trung Ngạn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn