• Zalo

Chi Pu tiếc nuối vì đạo diễn cho đóng ít cảnh thân mật trong phim mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 10/01/2019 15:39:00 +07:00

Nữ diễn viên có 2 cảnh hôn với 2 trai đẹp trong dự án phim mới.

Buổi ra mắt phim Mối tình đầu của tôi đã diễn ra với sự tham gia của các thành viên trong đoàn làm phim gồm đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, B Trần, Bình An…

Mối tình đầu của tôi là phiên bản Việt hóa từ tác phẩm truyền hình đình đám She was Pretty, ra mắt năm 2015 của đài MBC Hàn Quốc. Trước đó, ngoài phiên bản gốc, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng đảm nhận vai chính trong phiên bản Trung mang tên Lý Huệ Trân xinh đẹp.

Đại diện nhà sản xuất, đạo diễn Nguyễn Nam chia sẻ: “Có rất nhiều bộ phim remake đang có mặt tại thị trường từ điện ảnh tới truyền hình nhưng quan trọng nhất là xác định ai là người xem? Khán giả ngày càng khó tính nên đòi hỏi những bộ phim cũng phải chất lượng hơn.

Hai đạo diễn trẻ Nam Cito và Bảo Nhân muốn từng thước phim đều giống như phim chiếu rạp, do vậy chúng tôi phải làm việc rất chăm chỉ hằng ngày”. Tiếp lời nhà sản xuất, đạo diễn Bảo Nhân nói thêm việc đầu tư nửa tỷ/tập phim chưa là gì so với các nước khác nhưng ê kíp đã cố gắng nhất có thể để có một tác phẩm chỉn chu.

“Tôi mong khán giả sẽ xem phim truyền hình để phim truyền hình có thể tồn tại. Đây là cách duy nhất để Việt Nam có những phim truyền hình hay giống như Hàn Quốc” – anh nói.

IMG_0316 3

Dàn diễn viên trong phim.

Trong khi đó, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc hài hước chia sẻ phim đã trải qua 2 năm nên rất khó để nói cảm xúc bây giờ như thế nào nhưng điều khiến cô hối hận nhất là để bản thân quá mập khi đóng vai An Chi. Và mỗi lần hóa trang, cô đi vào nhà hàng đều bị đuổi ra vì tưởng là ăn xin.

Từng đảm nhận nhiều vai diễn nhưng với An Chi, Lan Ngọc được trở thành một con người khác. “Ngoài đời, tôi không ‘lầy’, khùng điên như An Chi. Tôi không còn một chút trong sáng nào nhưng An Chi lại như vậy và rất ngây thơ. May có Bình An, tính khá vô tư nên tôi có thể học hỏi để diễn tròn vai” – Lan Ngọc chia sẻ.

LAN NGOC (1) 5

Ninh Dương Lan Ngọc.

Còn với Chi Pu, cô lại tiếc nuối khi được đạo diễn cho đóng cảnh thân mật quá ít. “Thực ra trong phim, nhân vật Hạ Linh tôi đảm nhận là người thứ 3. Không hiểu sao nguyên phim có hai cảnh hôn đúng 2 – 3 giây nhưng đạo diễn lại cho lên trailer cả rồi” – Chi Pu nói.

CHI PU (3)

 

LAN NGOC - CHI PU (1) 5

Lan Ngọc và Chi Pu khoe nhan sắc rạng rỡ.

DD BAO NHAN - NAMCITO (1) 3

Hai đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều