Chi Pu: 'Mẹ bảo giữ tiền lì xì để dành cho mình lấy chồng'

(VTC News) - Đại diện cho hình ảnh lì xì và tràng pháo Tết trong bộ ảnh “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại” Chi Pu đã khiến cả hậu trường cười nghiêng ngả với những tâm sự của mình.

Là một trong những ngôi sao trẻ nổi bật của năm 2016, Chi Pu đạt được nhiều giải thưởng quốc tế khiến fans nở mày nở mặt đặc biệt là giải thưởng tại Asia Artist Awards, nữ diễn viên hớn hở chia sẻ:

“Có lẽ Tết năm nay sẽ “chơi lớn” một chút vì mới đạt được một giải thưởng rất lớn là giải thưởng Ngôi sao triển vọng châu Á” mà vừa nhận xong cả nhà đều đòi khao thế nên giờ này cô nàng đã lo xếp lịch là hôm nay khao ai, ngày mai khao ai, tổ chức tiệc party ra sao.

Chi Pu: 'Me bao giu tien li xi de danh cho minh lay chong' hinh anh 1

Cả hậu trường rộn tiếng cười với cô nàng Chi Pu nhí nhảnh, đáng yêu

Chi Pu cũng cho biết theo thông lệ cô sẽ về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình, và việc làm đầu tiên luôn là đưa bố mẹ đi mua cây quất, cây đào. Kể về những ký ức về lì xì và tràng pháo, Chi Pu hào hứng kể: “Đối với Chi thì có ngày Tết có rất nhiều hình ảnh gợi nhớ đến những không khí vui tươi, đầm ấm với gia đình của ngày Tết nguyên đán ví dụ như là pháo đỏ, bao lì xì đỏ, dưa hấu đỏ và đặc biệt là pháo đỏ.”

Chi Pu: 'Me bao giu tien li xi de danh cho minh lay chong' hinh anh 2

 

Riêng với tiền lì xì thì cô nàng “hơi xìu giọng” chia sẻ rằng ngày xưa đưa tiền lì xì cho bố mẹ giữ. Và mẹ thì bảo là khi nào lớn mẹ đưa lại, đến khi mà mình lớn rồi học tới cấp 2 cấp 3 rồi thì bảo "Mẹ ơi tiền lì xì của con đâu để con mua những món đồ mà con thích?" thì mẹ bảo là "Không, tiền lì xì đó là mẹ giữ để sau này cưới chồng" mà nên là chưa cưới nên không biết tiền lì xì đâu cả”.

Chi Pu: 'Me bao giu tien li xi de danh cho minh lay chong' hinh anh 3

Chi Pu cho biết đến giờ cô không biết tiền lì xì ngày bé đang ở đâu cả.

Chi Pu: 'Me bao giu tien li xi de danh cho minh lay chong' hinh anh 4

Riêng với quan điểm về việc nên bỏ Tết truyền thống thì nữ diễn viên thẳng thắn: “Không nên bỏ đi cái gì hết, cái gì của truyền thống thì mình nên giữ lại, mình thêm những thứ của cuộc sống hiện đại vào thôi”

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng gửi lời chúc Tết đến những khán giả yêu mến mình: “Tết Đinh Dậu sắp tới rồi thì Chi chúc cho tất cả khán giả một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và thành công. Và những gì chưa làm được trong năm cũ cũng như năm mới thì các bạn sẽ toàn tâm toàn ý làm được trong năm mới!”.

Chi Pu: 'Me bao giu tien li xi de danh cho minh lay chong' hinh anh 5

 

Clip: Chi Pu chia sẻ về chuyện đốt pháo "chui" với bạn bè ngày Tết

>>> Đọc thêm: Chi Pu khoe giọng hát đầy cảm xúc với khán giả

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU