Chi Pu dùng thân mình ra sức bảo vệ Gil Lê

(VTC News) - Khi bạn thân Gil Lê bị "tấn công", Chi Pu đã không quản ngại dùng thân mình để ra sức bảo vệ.

Vừa qua, Chi Pu và Gil Lê đã cùng xuất hiện trên sóng truyền hình trong chương trình Người bí ẩn. Cả hai đã khiến khán đài "nổ tung" bởi màn tạo dáng "ngầu" và sự năng động, trẻ trung. Đối đầu với “cặp đôi triệu like” của đội chủ nhà Vân Sơn – Hồng Đào nên Chi Pu và Gil Lê đã được đặt biệt hiệu “cặp đôi triệu tim”.

Chi Pu dung than minh ra suc bao ve Gil Le hinh anh 1

Chi Pu và Gil Lê.

Chi Pu chia sẻ đây là lần thứ hai cô tham gia chương trình Người bí ẩn. Lần trước tham gia cùng B Trần, nữ diễn viên đoán sai khá nhiều. Quay trở lại "phục thù" mùa này cùng Gil Lê, nữ diễn viên đặt trọn niềm tin vào người bạn thân của mình.

Gil Lê cho biết không cần phải chiến thắng, chỉ cần hòa điểm với đội chủ nhà là đã vui và thành công trong phần chơi lần này.

Chi Pu dung than minh ra suc bao ve Gil Le hinh anh 2

 

Trong quá trình chơi, sau mỗi vòng thi, Gil Lê – Chi Pu cùng đội chủ nhà luôn phải “mắt tròn mắt dẹt” trước tài năng và kiến thức sâu rộng của những người tham gia chương trình. Cả hai khiến khán giả bất ngờ với sự kết hợp ăn ý cùng khả năng suy luận sắc bén. Xuất sắc đoán trúng 4/5 phần thi, Chi Pu và Gil Lê đã giành giải thưởng của chương trình.

Chi Pu dung than minh ra suc bao ve Gil Le hinh anh 3

Khoảnh khắc đáng yêu của Chi Pu và Gil Lê trong chương trình.

Đáng chú ý, đôi bạn thân còn mang đến những giây phút đầy vui nhộn đến khán giả. Trong một vòng thi, Trấn Thành đã dùng gạch làm bằng xốp bất ngờ “tấn công” Gil Lê để thử sự dũng cảm của cô. Ngay lập tức, Chi Pu đã dùng thân mình để bảo vệ cho người bạn thân.

Chi Pu dung than minh ra suc bao ve Gil Le hinh anh 4

Chi Pu dùng thân mình ra sức bảo vệ Gil Lê khi bị Trấn Thành "tấn công".

Thời gian gần đây, Gil Lê – Chi Pu đã tạo được những dấu ấn cho riêng mình. Nếu như Chi Pu gây tiếng vang khi ra mắt thương hiệu thời trang cá nhân riêng thì Gil Lê tiếp tục tập trung sự nghiệp âm nhạc với ca khúc Shake it up.

>>> Đọc thêm: Chi Pu lúc hồn nhiên, khi kiêu kỳ khi sánh bước cùng Gil Lê trên thảm đỏ

Video: Chi Pu ngỡ ngàng khi bị trẻ con chê nhảy xấu

Chu Nguyên
Bình luận