Chỉ một nụ hôn đồng giới, nam sinh trả giá đắt

Giáo dụcThứ Năm, 13/09/2012 07:15:00 +07:00

(VTC News) - Chỉ vì nụ hôn dành cho người đàn ông, một sinh viên kiêm cầu thủ bộ môn bóng bầu dục của trường đã phải trả giá.

(VTC News) - Chỉ vì nụ hôn dành cho người bạn cùng giới, một sinh viên kiêm cầu thủ bộ môn bóng bầu dục của trường đã phải trả giá.

Theo đó, một sinh viên nam 18 tuổi quốc tịch Mỹ, hiện đang tham gia vào đội tuyển bóng bầu dục của trường đại học Khoa học North Dakota (Mỹ), đã bị huấn luyện viên của mình "đuổi cổ" ra khỏi đội bóng vì dám ngang nhiên "hôn hít" một người đàn ông 65 tuổi khác ngay trong thời gian diễn ra trận đấu.


Được biết, vụ việc trên xảy ra trong trận đấu bóng giữa sinh viên trường Đại học Khoa học North Dakota và sinh viên Trường đại học Pueblo vào hồi cuối tuần trước. Khi ấy, do không có tên trong danh sách đội hình chính vì chấn thương, nên Kuntz đã phải  ngồi ngoài xem và cổ vũ cho các bạn của mình thi đấu.

Đáng buồn thay, đội bóng của Kuntz hôm ấy chơi không tốt và để đội bạn dẫn điểm. Cảm thấy chán nản cho tình cảnh của đội nhà, nam sinh này đã quyết định quay sang bên cạnh và dành tặng một nụ hôn "ngọt ngào" cho người đàn ông lớn tuổi hơn mình rất nhiều.

Tuy nhiên, sự việc trở nên tồi tệ hơn khi một vài đồng đội lúc đó đã trông thấy cảnh tượng này, và họ tiết lộ chuyện này đến huấn luyện viên. Hậu quả sau đó là Kuntz đã bị huấn luyện viên loại ra khỏi đội tuyển trường.

Để bào chữa cho tội lỗi của mình, lúc đầu Kuntz đã nói dối với huấn luyện viên rằng, người đàn ông đó là cha của mình. Tuy nhiên, cuối cùng nam sinh này cũng đã gửi một tin nhắn xin lỗi đến huấn luyện viên kèm nội dung: "Em không phải là đàn ông".Hùng Phú

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !