Chỉ huy quân đội đăng quang Hoa hậu Mỹ 2016

Deshauna Barber, cô gái làm việc cho quân đội Mỹ, trở thành người chiến thắng trong đêm chung kết diễn ra tối 5/6 tại Las Vegas.

Đêm chung kết Hoa hậu Mỹ 2016 vừa kết thúc cách đây vài phút (đêm 5/6 - giờ địa phương) tại Las Vegas, với chiến thắng thuộc về người đẹp đại diện Washington DC - Deshauna Barber. Cô gái 26 tuổi đánh bại 51 thí sinh khác và nhận lại vương miện từ người tiền nhiệm - Olivia Jordan.

Chi huy quan doi dang quang Hoa hau My 2016 hinh anh 1

Deshauna Barber trong giây phút đăng quang.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp Hawaii - Chelsea Hardin. Á hậu 2 được trao cho Miss Georgia - Emanii Davis.

Hoa hậu Mỹ 2016 là chỉ huy hậu cần cho quân đội Mỹ và nhà phân tích công nghệ thông tin cho Bộ Thương Mại nước này.

Tại Hoa hậu Mỹ 2016, các thí sinh được giám khảo đưa ra câu hỏi mang tính thời sự, chính trị. Đầu chương trình, người đẹp Deshauna Barber được giám khảo đặt câu hỏi về quyết định của Lầu Năm Góc, cho phép phụ nữ đảm nhận mọi vị trí trong quân đội.

Hoa hậu nói: "Là một người phụ nữ trong quân đội Mỹ, tôi nghĩ đó là một quyết định tuyệt vời. Chúng tôi cũng mạnh mẽ và cứng rắn như nam giới. Là một chỉ huy trong đơn vị, tôi thấy mình mạnh mẽ, tận tụy. Điều quan trọng nhất là chúng tôi nhận ra giới tính không còn giới hạn mình trong Quân đội Mỹ nữa".

Chi huy quan doi dang quang Hoa hau My 2016 hinh anh 2

Top 3 người đẹp của Hoa hậu Mỹ 2016.

Với câu hỏi dành cho Top 3, Deshauna Barber phải định nghĩa về slogan "vẻ đẹp tự tin" của cuộc thi. Hoa hậu trả lời: "Với tôi, vẻ đẹp tự tin đôi khi không nằm ở bề ngoài. Nó cũng không phải về những người bên cạnh bạn, cảm xúc của họ về vẻ ngoài của bạn.

Việc phục vụ trong quân đội đã dạy tôi rằng vẻ đẹp tự tin là khi giành được sự tôn trọng từ người khác, bất kể bề ngoài bạn thế nào. Là một phụ nữ trong quân đội, người ta thường nghĩ sắc đẹp đi cùng sự yếu ớt nhưng rồi họ nhanh chóng nhận ra tôi vô cùng mạnh mẽ.

Dù vóc dáng nhỏ, tôi vẫn mạnh mẽ. Vẻ đẹp tự tin với tôi là khi được là chính mình và hạnh phúc với con người mà mình sẽ trở thành".

Deshauna Barber sẽ đại diện cho Mỹ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2016, diễn ra cuối năm nay.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.