Chị gái Hồ Văn Cường có tiết mục tốt nhất cuộc thi vẫn bị loại

(VTC News) - Dù nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo, Thiêng Ngân vẫn phải rời cuộc chơi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Trong vòng Bán kết chương trình 'Sao nối ngôi' tuần này, Thiêng Ngân tiếp tục kể về một bi kịch gia đình thời hiện đại: con cái mải mê tranh giành tài sản, đấu đá lẫn nhau mà quên công ơn, quên trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ già.

Cô bé đã hát lại một bài hit của mẹ Phi Nhung là Thua một người dưng (Tô Tài Năng). Đặc biệt, Thiêng Ngân còn thể hiện khả năng diễn xuất cũng như hát vọng cổ mùi mẫn trong tiết mục.

Chi gai Ho Van Cuong co tiet muc tot nhat cuoc thi van bi loai hinh anh 1

 

Giám khảo Thái Châu nói: 'Thiêng Ngân diễn xuất tốt nhất trong các tiết mục từ đầu cuộc thi đến giờ. Rất tự nhiên, cảm xúc từ lời hát đến diễn xuất. Nhược điểm của con vẫn là các nốt thấp, tuy lần này con đã làm khá hơn trước rất nhiều'.

Giám khảo Hoạ Mi cũng dành cho Thiêng Ngân nhiều lời khen: 'Cô rất hoan hô vì con còn trẻ mà giọng hát đã rất tốt rồi. Thậm chí là hôm nay con hát phần vọng cổ còn tốt hơn tân nhạc nữa, rất ngọt ngào và mùi mẫn. Phần đầu bài tân nhạc, con hát bị trúc trắc quá nên chưa hay lắm'.

Dù được khen là đã khắc phục được nhiều khuyết điểm, Thiêng Ngân chỉ nhận được 48,1 điểm và phải rời cuộc chơi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Chi gai Ho Van Cuong co tiet muc tot nhat cuoc thi van bi loai hinh anh 2

Bình Tinh chọn Bão táp Nguyên Phong (tác giả Dương Linh và Huỳnh Minh Nhị) để thể hiện. Đây là vở tuồng cổ nổi tiếng của đoàn Minh Tơ, vở diễn khắc họa cuộc chiến chống Nguyên Mông lần thứ nhất.  

Chi gai Ho Van Cuong co tiet muc tot nhat cuoc thi van bi loai hinh anh 3

Hoài Anh Kiệt tiếp tục bước lên sân khấu với sự hỗ trợ của ba mẹ là cặp đôi nghệ sĩ Hoài Thanh – Đỗ Quyên trong tiết mục Sống để yêu thương.

Chi gai Ho Van Cuong co tiet muc tot nhat cuoc thi van bi loai hinh anh 4

NSƯT Vũ Linh đã chọn cho cháu gái Hồng Phượng thể hiện vở cải lương Tấm lòng của biển (Hà Triều – Hoa Phượng) mà ông đã từng đóng rất nổi tiếng.  

Chi gai Ho Van Cuong co tiet muc tot nhat cuoc thi van bi loai hinh anh 5

Lê Lộc tiếp tục được cha Duy Phương hỗ trợ trên sân khấu. Ông đã viết kịch bản một tiểu phẩm hài để cha con cùng song tấu.  

Trung Ngạn
Bình luận