Chị gái cấm Robert Pattinson quay lại với Kristen

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/09/2012 05:00:00 +07:00

(VTC News) – Hai người chị gái của Robert Pattinson đã cấm em trai mình quay lại với người bạn gái phản bội Kristen Stewart.

(VTC News) – Hai người chị gái của Robert Pattinson đã cấm em trai mình quay lại với người bạn gái phản bội Kristen Stewart.

Tuần trước, Robert Pattinson đã có động thái nhượng bộ khi đồng ý sắp xếp một cuộc gặp trực tiếp để nói chuyện với bạn gái cũ Kristen Stewart. Theo đó, chàng ma cà rồng Edward vẫn chưa đưa ra quyết định liệu nên duy trì hay kết thúc mối quan hệ của họ.

Hiện tại Rob vẫn chưa đưa ra quyết định về mối quan hệ với Kristen. 

Tuy nhiên, anh đang vấp phải sự phản đối dữ dội từ hai chị gái, hai người này kiên quyết không muốn để Rob quay lại với người bạn gái phản bội.

Theo một nguồn tin thân cận tiết lộ với tờ Radar, Lizz và Victoria - hai chị của Robert Pattinson đã cảnh cáo và cấm anh không được nối lại quan hệ với Kristen, họ lo ngại rằng Kris có thể sẽ “cắm sừng” em trai mình một lần nữa.

Hai chị gái của Robert không muốn em trai mình quay lại với bạn gái phản bội. 

“Họ sẽ giết Rob nếu anh ấy quay lại với Kristen”- nguồn tin trên cho hay - “Lizz và Vitoria cảm thấy mọi chuyện quá tồi tệ khi họ thấy Robert đau khổ và xấu hổ thế nào vì bị phản bội, đặc biệt là khi mọi chuyện bị phanh phui”.

“Cô ấy đã phản bội một lần, chẳng có gì có thể ngăn cản cô ta lặp lại điều đó cả, với suy nghĩ đó, Lizz và Victoria không sẵn sàng tha thứ cho hành động của Kristen”.

"Cô ta đã phản bội một lần, chẳng có gì ngăn cản cô ta lặp lại điều đó". 

Hai người chị gái cho rằng, thay vì đau khổ về cuộc tình đã qua, Rob nên tập trung vào công việc. “Họ tin rằng, Rob nên sống tự do, chuyên tâm vào sự nghiệp và không hẹn hò với bất cứ ai cho đến khi anh ấy thực sự sẵn sàng”.

Trong những lần xuất hiện trước công chúng gần đây, Robert Pattinson luôn tỏ ra hết sức bình tĩnh và tuyệt đối tránh việc nhắc đến tên Kristen cũng như mối quan hệ giữa họ.

Kristen đã quyết định xuất hiện trước báo giới trong LHP Toronto. 

Rob cũng đã rao bán căn biệt thự mà hai người từng sống chung gần một năm nay, theo một số nguồn tin, diễn viên người Anh này còn muốn rời bỏ California và trở về quê hương.

Còn về phía Kristen Stewart, sau một thời gian dài trốn tránh dư luận, cô đã đồng ý có mặt tại buổi ra mắt phim On the Road tại liên hoan phim Toronto sẽ diễn ra vào ngày 6/9.

Kristen Stewart tỏ ra đau khổ và suy sụp hoàn toàn sau khi chuyện ngoại tình bị phát hiện, cô khóc lóc và hối hận vì lỗi lầm của mình và khẳng định mình vẫn yêu Robert.

Dù muốn hay không, cặp đôi này vẫn phải xuất hiện cùng nhau vào tháng 11 tới. 

Kristen đã phải nhờ đến một số bạn bè để giúp mình khuyên Robert hồi tâm chuyển ý. Giữa tuần trước, sau khi nói chuyện điện thoại suốt một tiếng đồng hồ, Kris đã thuyết phục thành công và xin được một cuộc gặp trực tiếp với Robert trong thời gian tới.

Một cuộc gặp trực tiếp là điều cần thiết bởi dù muốn hay không, cặp đôi này vẫn phải xuất hiện cùng nhau vào tháng 11 tới trong chiến dịch quảng bá Hừng đông 2.


Hoài An

Bình luận
vtc.vn