Chị em Yến Trang - Yến Nhi bất ngờ tái hợp

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 20/12/2016 14:47:00 +07:00

Yến Trang đã tranh thủ thời gian, lên kế hoạch lựa chọn bài hát và quyết định rủ rê em gái Yến Nhi tái hợp để hoàn thành single "Nhắm mắt lại" trong thời gian nhanh nhất để gửi đến mọi người.

Đây là dự án âm nhạc gồm có 3 ca khúc với nhiều thể loại âm nhạc mới mẻ, hứa hẹn sẽ khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam trong thời gian sắp tới. Sau khi tung single trên các trang nghe nhạc, Yến Trang đã bất ngờ vì được các bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình.

4

Song Yến, cặp đôi nổi tiếng một thời bất ngờ tái hợp

Chia sẻ về dự án này, Yến Trang cho biết đây như một món quà mà cô dành tặng cho bản thân của hai chị em, song song đó là cho khán giả, những người đã luôn theo dõi Song Yến từ ngày còn là thành viên của Mây Trắng đến tận bây giờ.

3

 

17

 

Thêm vào đó, có thể nhận thấy Yến Trang đã thay đổi quan điểm âm nhạc khi kết hợp với nhạc sĩ Mew Amazing. Bài hát chính của single Nhắm mắt lại kể về 1 cô gái luôn tự tạo ra tình yêu của chính mình trong ảo tưởng khi chỉ cần nhắm mắt lại.

Song song đó, Yến Trang lại vừa khiến khán giả tò mò khi tung ra đoạn teaser hé lộ những hình ảnh độc đáo ấn tượng để chuẩn bị giới thiệu hình ảnh mà cô sẽ xây dựng trong thời gian tới nói chung và The Remix nói riêng.

Clip: Teaser hé lộ hình ảnh của Yến Trang tại The Remix 2017

14

 

Đối với Yến Trang, âm nhạc luôn là cái duyên vì không phải lúc nào cũng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình. “Nhưng chắc chắn khi tham gia The Remix, sẽ làm cho Trang nhiều động lực hơn để trở lại với âm nhạc một cách mạnh mẽ nhất vì chắc rằng khi cùng làm việc với những producer trẻ tuổi và tiềm năng thì Trang sẽ có bước chuyển mình trong cá tính âm nhạc thời gian tới", Yến Trang cho biết.

7

 

6

 

Clip: Vũ đạo khó quên của Yến Trang

Chu Nguyen

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn