• Zalo

Chị em chân to, đùi thô nên tránh xa kiểu boots này

Góc của nàng Thứ Năm, 03/12/2020 15:30:00 +07:00

Đây là kiểu boots "chống chỉ định" với chị em chân thô, đùi to; nếu cứ cố đấm ăn xôi mà diện nó, nhược điểm "chân voi" càng lộ rõ

Mùa đông  đến cũng là lúc các chị em bắt đầu diện boots. Quả thực boots diện lên vừa năng động lại cá tính, style cũng "chanh sả" hơn mấy lần. Tuy nhiên không phải kiểu boots nào cũng dễ diện, nếu chọn sai thì rất có thể vóc dáng sẽ bị dìm một mẩu mà kém đẹp đi vài phần. Vậy nên chọn boots cũng cần lưu tâm lắm đó các nàng.

Đặc biệt, có một kiểu boots dù nổi rần rần nhưng chị em chân to rất nên cân nhắc, đó là boots buộc dây.

Chị em chân to, đùi thô nên tránh xa kiểu boots này - 1

 

1. Chiều cao của boots

Boots buộc dây là kiểu boots có đường buộc dây khá hầm hố ở phía trước, kiểu boots này thường có dáng cổ ngắn, khi diện lên tạo cảm giác cá tính năng động diện cùng quần skinny hay chân váy ngắn cũng đều ổn cả. Tuy nhiên điều khác biệt giữa những đôi boots buộc dây chính là chiều cao của boots, số lượng lỗ thắt dây, số lượng lỗ càng nhiều thì phần cổ boots càng cao. Nhìn vào hình ảnh trực quan của cô nàng đã thử boots buộc dây từ 6 đến 20 lỗ bạn có thể thấy rõ sự khác biệt.

Khi đổi từ đôi boots 6 lỗ sang 8 lỗ, phần cổ boots cao hơn cũng có thể thấy sự thay đổi của đôi chân không quá rõ rệt. Vì kiểu boots này vốn có phần đế khá cao nên giúp tôn dáng hiệu quả hơn ít nhiều Tuy nhiên khi đổi sang kiểu boots từ 12 đến 20 lỗ có thể thấy rõ sự thay đổi.

Càng nhiều lỗ, cổ boots càng cao thì càng có cảm giác đôi chân trông thô và kém đẹp hơn, thậm chí trông người diện còn lùn đi vài phần so với khi không đi bootsNhư vậy nếu chọn boots buộc dây có phần cổ quá cao sẽ vô tình tạo cảm giác chân bị ngắn lại và vóc dáng trông mũm mĩm hơn. Vì vậy tốt nhất bạn nên giới hạn chọn boots có phần cổ cao vừa phải, có khoảng 6 - 12 lỗ xỏ dây là ổn nhất.

2. Màu sắc và chất liệu

Màu sắc của boots thông thường hay xoay quanh những gam màu cơ bản như đen, nâu, be, trắng… Tuy nhiên tốt nhất bạn nên chọn màu đen vì gam màu này có khả năng kết hợp cùng nhiều bộ cánh khác biệt, màu đen tối màu còn tạo cảm giác da trông trắng hơn.

Chị em chân to, đùi thô nên tránh xa kiểu boots này - 2

 

Khi so sánh cùng một cô nàng diện boots màu đen và màu nâu, có thể thấy màu nâu sáng hơn đã vô tình tạo cảm giác đôi chân trông to hơn, cũng không mang đến vẻ hầm hố ấn tượng như màu đen.

Về phần chất liệu bạn nên chọn chất da cứng cáp, có độ nhám nhẹ, tránh chọn boots da bóng vì màu bóng bẩy thường mang đến cảm giác khá rẻ tiền, kém sang, không phù hợp với phụ nữ công sở.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chị em chân to, đùi thô nên tránh xa kiểu boots này" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin