• Zalo

Chỉ còn 9 thành viên, đội Noo Phước Thịnh vẫn tự tin đối đầu tại ‘Giọng hát Việt 2018’

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 19/06/2018 17:45:00 +07:00

Được biết, lý do của việc chỉ còn 9 thành viên này sẽ được nam HLV giải thích rõ ràng.

Sau vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2018, HLV Noo Phước Thịnh vừa tung ra bộ ảnh gồm 9 thành viên trong đội của mình: Trần Ngọc Ánh, Đỗ Hoàng Dương, Hà Đức Tâm, Hoàng Xuân Quỳnh, Đỗ Phương Thảo, Gia Nghi, Samuel An, Khôi Nguyên, Minh Ngọc.

So với 3 đội còn lại của HLV Thu Phương, Lam Trường và Tóc Tiên đều có 10 người thì đội Noo Phước Thịnh chỉ còn 9 dù sau tập cuối cùng của vòng Giấu mặt, anh đã hoàn thành đội hình với 10 thành viên.

batch__ICK2639 1 copy 5

Sau vòng Giấu mặt, thay vì 10 thành viên, đội Noo Phước Thịnh chỉ còn 9.

Thêm vào đó, nhiều người không khỏi thắc mắc bởi tối 18/6, nam HLV chia sẻ 4 phần trình diễn của thí sinh trong đội mình nhưng chỉ đăng 3 tấm ảnh. “Bạn hỏi tại sao có 4 phần trình diễn, nhưng chỉ có 3 tấm hình? Tôi trả lời, trong công việc tôi có những nguyên tắc riêng của mình” – Noo Phước Thịnh nói.

Được biết, việc này sẽ được chính giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi chia sẻ chính thức trong tập đầu tiên của vòng Đối đầu sắp tới.

9 giọng ca của đội Noo Phước Thịnh được đánh giá cao vì có sự cân bằng giữa cả giọng hát lẫn ngoại hình. Ngoài ra, mỗi giọng hát là một màu sắc riêng là điểm mạnh nhưng cũng là điều gây khó khăn với Noo Phước Thịnh khi anh phải chính tay chọn lựa những thí sinh đi tiếp vào vòng sau.

batch__ICK2356 1

 

batch__ICK2533 1 copy 5

Các thí sinh trong đội Noo Phước Thịnh được đánh giá cao về nhan sắc lẫn giọng hát. Anh sở hữu khá nhiều giọng ca tiềm năng của cuộc thi năm nay.

batch__ICK2408 1 3

Việc chỉ còn 9 thành viên sẽ được giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" chia sẻ lý do chính thức trong tập đầu tiên của vòng Đối đầu.

batch__ICK2463 1 4

Tiếp tục được tin tưởng ngồi ghế nóng "Giọng hát Việt", Noo Phước Thịnh dành hết tâm huyết và khả năng của mình để huấn luyện thí sinh.

gianghi1 6

Gia Nghi - Hoàng Dương - Phương Thảo.

haductam2 7

Đức Tâm - Xuân Quỳnh - Khôi Nguyên.

minhngoc2 8

Minh Ngọc - Samuel An - Ngọc Ánh.

Video: Ngạc nhiên với hình ảnh "ngố tàu" thời đóng "Kính vạn hoa" của Noo Phước Thịnh

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều