Chị chủ tiệm tạp hóa đổi đời nhờ mua sản phẩm Best Prodcucts

(VTC News) - Bán cây kẹo, cái bánh, gói bột ngọt, chai nước mắm... trong một tiệm tạp hóa nhỏ nơi con hẻm sâu thuộc quận 11, TP.HCM, chị Trần Thị Kim Liên không tin được có ngày mình trúng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng nhưng đó đã là sự thật, chị Liên chính là tỷ phú thứ 13 của Best Products tại Việt Nam.

Những cuốn sổ ghi nợ đầy ắp tình người

Qua 2 con hẻm ngoằn nghèo trên đường Ông Ích Khiêm, P.14, Q.11, TP. HCM chúng tôi mới tìm đến được nhà chị Trần Thị Kim Liên. Nhà nhỏ xíu với bề ngang chưa đến 3m với mặt tiền là cửa hàng tạp hóa lỉnh kỉnh hàng.

Đón chúng tôi, chị Liên chưa kịp mời nước đã có khách đến mua hàng. Gọi là mua nhưng thực ra là đến lấy hàng rồi về chứ không đưa tiền. Khách đi rồi, chị Liên vội cầm tấm bìa cứng, trên đó chi chít con số, loại hàng rồi ghi thêm vào. “Đấy, ở đây bán hàng toàn ký sổ nợ không hà. Lâu lâu có tiền bà con mới trả. Xóm nghèo mà. Người có tiền thì họ ra siêu thị mua hết rồi, ai nghèo, khó khăn mới mua mình, mua mình thì được ghi nợ nên bà con thích và yên lòng” – chị Liên kể bằng một chất giọng lơ lớ của người Việt gốc Hoa.

Chi chu tiem tap hoa doi doi nho mua san pham Best Prodcucts hinh anh 1

 

Cầm sấp bìa cứng trên tay, chị Liên cho biết, mỗi gia đình chị ghi nợ trên 1 mặt trắng của tấm bìa cứng, khi có tiền, gia đình đó đến rồi cùng cộng nợ và trả. Chính vì nhiều người nợ nên công việc kinh doanh của chị Liên gặp không ít khó khăn dù chị không nói ra. “Những lúc khách chưa trả tiền mà hết hàng thì mình phải đi vay mượn để lấy hàng về bán. Đợi bà con đến trả tiền mới lấy hàng về bán thì làm sao trụ được. Đã vay mượn thì phải trả lãi. Bà con nợ mình thì mình không lấy lãi còn mình mượn nợ người ta để lấy hàng thì lãi cao lắm. Biết vậy nhưng vì cuộc sống, vì tình nghĩa xóm chòm nên cố xoay xở qua ngày” – chị Liên bộc bạch.

Có lẽ nhờ sống nghĩa tình, đùm bọc láng giềng nên chị Liên luôn nhận được sự yêu mến từ bà con trong khu phố. Và trời cũng không phụ người có đức độ khi bổng chốc chị Liên gặp được một cơ hội hiếm có trong đời.

Ước mơ sửa căn nhà cấp 4 sắp thành hiện thực

Tháng 7/2017, tình cờ chị Liên nhận được tờ rơi quảng cáo về dịch vụ của Công ty TNHH Catalogue Shopping với thương hiệu Best Products. Nhìn những hàng hóa được trình bày đẹp mắt trong cuốn ca-ta-lô, chị Liên rất thích và chọn mua thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng để sử dụng, tặng người thân. Không ngờ, ngày 25/1 vừa qua, chị nhận được tin từ Best Products chị đã trúng Giải thưởng Lớn với giá trị cao nhất: 1 tỷ đồng.

Chi chu tiem tap hoa doi doi nho mua san pham Best Prodcucts hinh anh 2

 

“Lúc đầu tôi chỉ mua một đơn hàng để thử cho biết và cũng để đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại của công ty. Nhưng những bức thư sau, công ty bảo hãy mua hàng đi, mua càng nhiều thì cơ hội trúng thưởng 1 tỷ đồng càng lớn nên tôi quyết định mua” – chị Liên kể.  Và điều mà chị Liên không ngờ được đã đến, 1 tỷ đồng được Best Products trao cho chị vào ngày 31/1/2018.

Sẽ sửa lại căn nhà đang dột nát

Nhà chị Liên hiện thấp hơn mặt đường nên mùa mưa, nước từ cống cứ xì lên, ẩm thấp, dơ bẩn. Mái tôn giờ cũng đã dột nát. Vì vậy, việc đầu tiên sau khi nhận được 1 tỷ đồng từ Best Products là chị Liên sẽ trích số tiền để nâng nền nhà, lợp lại mái, sơn lại tường để đón một cái Tết vui vẻ, ấm áp bên gia đình.

Chồng mất cách đây đã 5 năm, hiện chi Liên đang sống với cô con gái 16 tuổi. “Con bé học không giỏi nên sớm bỏ học, hiện đi phụ việc cho một tiệm phở. Vì vậy, tôi sẽ trích tiền thưởng để con gái học một nghề nào đó mà con thích. Chắc chắn con gái sẽ rất vui khi biết được điều này” – chị Liên tâm sự.

Chi chu tiem tap hoa doi doi nho mua san pham Best Prodcucts hinh anh 3

 

Ngoài ra, số tiền thưởng cũng sẽ được chị Liên tính toán để trả nợ cả gốc và lãi mà chị đã vay mượn phục vụ cho việc buôn bán. “Tới giờ phút này tôi vẫn không tin được mình đã là tỷ phú của Best Products. Vừa mua hàng chất lượng, giá cả phải chăng mà còn được trúng thưởng 1 tỷ đồng, đó là một giấc mơ có thật đối với tôi và gia đình. Xin cảm ơn Best Products thật nhiều!” – Chị Liên bồi hồi chia sẻ.

Chương trình “Chiến thắng cùng Best Products” của Công ty TNHH Catalogue Shopping diễn ra hàng quý hoặc 2 tháng một lần. Sau mỗi chương trình khuyến mại, một tỷ phú mới của Best Products sẽ được tìm thấy.

Chương trình khuyến mại “Chiến thắng cùng Best Products 2018-1” đang diễn ra. Rất có thể tỷ phú tiếp theo của Best Products sẽ là bạn.

Hãy tham gia ngay bây giờ vì chương trình sẽ sớm kết thúc.

BẠN MUỐN THẮNG 1.000.000.000 ĐỒNG VÀ ĐỔI ĐỜI GIỐNG CHỊ LIÊN?

Ngay lập tức, click vào link sau để tham gia và giành cơ hội thắng giải cùng Catalogue Shopping: https://goo.gl/fSAvd3.

Duy Thắng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU