• Zalo

Chi Bảo và tình bạn 20 năm với Trương Ngọc Ánh

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/09/2018 17:44:00 +07:00

Chi Bảo cho biết, khi cuộc hôn nhân đầu tiên của anh đổ vỡ, Trương Ngọc Ánh ở cạnh, lắng nghe những tâm sự và cho anh nhiều lời khuyên, giúp anh vượt qua sóng gió.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8, đồng thời kỷ niệm ca phẫu thuật tim thứ 2.000, Quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm giám đốc đã tổ chức Giải golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018. Toàn bộ phí tham gia và đấu giá từ thiện đều dành để gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Trung phẫu thuật.

Chi Bảo cho biết: “Số lượng bệnh nhi tim ở khu vực miền Trung luôn cao hơn các địa phương khác nên nhiều năm qua, Quỹ Hiểu về trái tim dành sự quan tâm hơn để hỗ trợ các em phẫu thuật. Với sự phát triển vượt bậc của y học, hầu hết các em đều được điều trị khỏi hẳn nhờ vào phẫu thuật và can thiệp, trở về với cuộc sống hồn nhiên, vui tươi".

Vì ý nghĩa lớn lao của chương trình, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz tham gia Giải golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018 do Chi Bảo tổ chức trong hai ngày 6 và 7/9 tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô. Ngoài ra hơn 100 golf thủ cả nước cũng hội tụ tại giải đấu này để cùng chung tay hỗ trợ cho những trẻ em mắc tim bẩm sinh ở miền Trung.

CRUZ3875_re 6

 Diễn viên Chi Bảo là giám đốc của Quỹ hiểu về trái tim.

Tối 6/9, Chi Bảo tổ chức buổi tiệc để gửi lời cám ơn đến các nghệ sĩ và golfer ủng hộ cho hoạt động từ thiện này của anh. Các diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng cựu siêu mẫu Bình Minh, vợ chồng Thuý Hạnh – Minh Khang, cựu người mẫu Thuý Hằng, MC Phương Mai, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc, cựu danh thủ Hồng Sơn, người mẫu Thanh Hoài, ca sĩ Kyo York, Á khôi Áo dài Yến Nhi… đều cố gắng sắp xếp lịch làm việc để bay đến Huế dự chương trình.

Chi bao (10) 6

Trương Ngọc Ánh đồng hành cùng Chi Bảo tại giải golf "Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018".

Chia sẻ về việc đồng hành cùng Chi Bảo trong các hoạt động của Quỹ Hiểu về trái tim, Trương Ngọc Ánh tâm sự: “Tình bạn của chúng tôi đã được 20 năm rồi. Tôi là người chứng kiến tất cả những gì xảy ra trong chặng đường sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng của anh Chi Bảo.

Anh ấy là một người đặc biệt vì luôn trăn trở và chọn việc làm từ thiện, công tác xã hội làm niềm vui. Nó đã vận thành cái nghiệp của anh ấy. Mỗi lần anh ấy mổ tim thành công cho các trẻ em bị tim bẩm sinh, anh ấy vui lắm. Là một người bạn tri kỷ, tôi luôn sẵn sàng đồng hành, ủng hộ anh.

Trương Ngọc Ánh và Chi Bảo trở thành bạn bè khi đóng chung trong phim Đồng tiền xương máu. Chính Chi bảo từng tiết lộ, Trương Ngọc Ánh giúp đỡ anh rất nhiều vào thời điểm anh gặp khó khăn về kinh tế. Ngay cả khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Trương Ngọc Ánh cũng là người lắng nghe, cho anh những lời khuyên, giúp anh vượt qua giai đoạn sóng gió. Từ khi Chi Bảo thành lập Quỹ Hiểu về trái tim, TrươngNgọc Ánh đã trở thành đại sứ và giám đốc truyền thông của Quỹ.

Chi bao (3) 3

Danh thủ Hồng Sơn cũng tham gia giải golf "Hiểu về trái tim" do Chi Bảo tổ chức.

Tại buổi tiệc chào mừng, Trương Ngọc Ánh còn hội ngộ với hai người bạn thân khác là vợ chồng cựu siêu mẫu Bình Minh - Anh Thơ. Nữ diễn viên tíu tít trò chuyện với Anh Thơ, trong khi Bình Minh lại cùng Chi Bảo đi giao lưu với các golf thủ trong sự kiện. Bình Minh và Chi Bảo cũng là hai golf thủ tham gia thi đấu trong giải lần này.

Chi bao (8) 6

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ trong buổi tiệc cảm ơn do Chi Bảo tổ chức.

Video: Chi Bảo chia sẻ về những hoạt động của quỹ Hiểu về trái tim

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin