Chí Anh: Dư luận đang quá khắt khe với Quốc Bảo

(VTC News) - Trước thông tin nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ rời ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ 2012, giám khảo Chí Anh cho biết anh thấy Quốc Bảo đã làm tốt vai trò của mình, và dư luận đang quá khắt khe với vị nhạc sĩ tài hoa này.

  Chí Anh thấy Quốc Bảo đã làm tốt vai trò của mình 

Chí Anh thấy Quốc Bảo đã làm tốt vai trò của mình 


Chí Anh cũng biết sức khỏe của anh Quốc Bảo gặp đôi chút vấn đề, nhưng tới ngày hôm qua đọc báo Chí Anh mới biết có thể nhạc sĩ sẽ rời vị trí ghế nóng.

Với bản thân Chí Anh thì thấy nhạc sĩ Quốc Bảo đã làm tốt vai trò mà BTC giao cho, anh ấy đã làm tốt với khả năng của anh ấy trên ghế nóng suốt 6 liveshow vừa qua.

  Quốc Bảo đã ngồi ghế nóng suốt 6 liveshow 

Quốc Bảo đã ngồi ghế nóng suốt 6 liveshow 


Trước việc sức ép dư luận chỉ trích nhạc sĩ Quốc Bảo khi ngồi ghế giám khảo là quá nhạt và không tạo được dấu ấn, Chí Anh thấy rằng, mặn hay nhạt là do khẩu vị từng người, đừng nên khắt khe quá với người nghệ sĩ. Với vai trò giám khảo của mình, Chí Anh thấy nhạc sĩ Quốc Bảo đã làm tốt.

Trong số những người cùng ngồi ghế nóng, Chí Anh thấy mỗi người đều có một nét cá tính riêng, và đều làm tốt vai trò của mình, các giám khảo phối hợp với nhau khá là ăn ý. Kể cả các giám khảo linh động cũng vậy, mỗi vị giám khảo đến lại giúp Chí Anh biết thêm về một người nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, mà với Chí Anh thì những người nghệ sĩ đều rất thú vị.

Dù BTC có chọn Hồ Hoài Anh, đạo diễn Việt Tú hay biên đạo múa Ly Ly vào thay vị trí của nhạc sĩ Quốc Bảo thì Chí Anh đều rất hoan nghênh và ủng hộ.

    » Clip: Tiết mục xuất sắc nhất liveshow 6 BNHV
» Minh Hằng băng băng tiến vào chung kết BNHV
» Quách Ngọc Ngoan tiếc nuối điều gì khi chia tay BNHV?
» Quốc Bảo rời Bước nhảy hoàn vũ, BTC giải thích ra sao?
» Quốc Bảo chia tay Bước nhảy hoàn vũ vì sức ép dư luận?
» Cần một cuộc 'đại phẫu' BGK Bước nhảy hoàn vũ?

» Clip: Tiết mục xuất sắc nhất liveshow 6 BNHV » Minh Hằng băng băng tiến vào chung kết BNHV » Quách Ngọc Ngoan tiếc nuối điều gì khi chia tay BNHV? » Quốc Bảo rời Bước nhảy hoàn vũ, BTC giải thích ra sao? » Quốc Bảo chia tay Bước nhảy hoàn vũ vì sức ép dư luận? » Cần một cuộc 'đại phẫu' BGK Bước nhảy hoàn vũ?

An Yên (thực hiện)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU