Chevrolet hé lộ bản phác thảo Trailblazer mới siêu ấn tượng

Người đẹp và xeThứ Tư, 25/11/2020 13:56:23 +07:00
(VTC News) -

Những bản phác thảo thiết kế gần đây đã tiết lộ Trailblazer mới có thể trông rất khác với phiên bản vừa được ra mắt.

Năm ngoái, Chevrolet Trailblazer có màn tái xuất thị trường lần đầu tiên kể từ năm 2009 nhưng với một kiểu thiết kế hoàn toàn khác biệt. 

Chevrolet hé lộ bản phác thảo Trailblazer mới siêu ấn tượng - 1

 Bản phác thảo ban đầu của Trailblazer.

Trên Instagram, General Motors đã chia sẻ bản phác thảo ban đầu của Trailblazer được thiết kế bởi Youngho Jung, Giám đốc nhóm thiết kế ngoại thất tại GM Hàn Quốc và nó trông rất mạnh mễ ấn tương.

Trailblazer sở hữu lưới tản nhiệt lớn hơn, cửa hút gió lớn, mui xe điêu khắc, thân xe rộng và đường viền mái thấp, thiết kế của xe trông mạnh mẽ và hiện đại hơn rất nhiều so với mẫu sản xuất cuối cùng.

Giống như hầu hết các thiết kế ý tưởng, mô hình sản xuất cuối cùng đã được cắt giảm đáng kể nhưng Trailblazer vẫn "vay mượn" một số chi tiết thiết kế từ mặt trước của Camaro.

Chevrolet hé lộ bản phác thảo Trailblazer mới siêu ấn tượng - 2

Bản Trailblazer đang lưu hành trên thị trường.

Trailblazer được cung cấp động cơ tăng áp 1.2 lít sản sinh 137 mã lực và mô-men xoắn 162 lb-ft hoặc tăng áp 1.3 lít cho công suất 155 mã lực và mô-men xoắn 174 lb-ft. Tuy nhiên nhiều người hy vọng chiếc SUV kiểu Camaro này được trang bị động cơ V8 6.2 lít của những chiếc xe cơ bắp, sản sinh công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 455 lb-ft.

Minh Anh(Nguồn: Carbuzz)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !