• Zalo

Chết cười với 'thời bao cấp' phiên bản ảnh kỷ yếu của sinh viên Huế

Giáo dục Chủ Nhật, 18/06/2017 10:14:00 +07:00

Một nhóm sinh viên thuộc Đại học Nông Lâm - Đại học Huế vừa cho ra mắt bộ ảnh kỷ yếu mang tên "sống lại thời kỳ bao cấp" với nhiều hình ảnh hài hước khiến nhiều người cười ra nước mắt.

Để tạo dấu ấn ngày ra trường, mới đây, một nhóm sinh viên thuộc Đại học Nông Lâm - Đại học Huế đã cho ra mắt ảnh kỷ yếu với tên gọi "sống lại thời kỳ bao cấp".

Với sự năng động kết hợp với ý tưởng thông minh, các bạn sinh viên đã làm cho người xem cảm nhận được mùi vị của thời gian, mùi vị của sự chia ly.

_MG_0836

 Trò chơi của giới trẻ thời bao cấp được tái hiện trong MV kỷ yếu của sinh viên Đại học Nông Lâm - Đại học Huế. (Ảnh: Bin Võ)

Bạn Lê Khánh Ly thành viên lớp NTTS47B trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế chia sẻ: “Khi làm bộ ảnh này mình đã có một ngày thoải mái và vui vẻ cùng với tập thể lớp NTTS47B cũng như Ekip Bin Võ. Trong bốn năm đại học, có lẽ đây là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của lớp. Khi đó, tất cả các thành viên trong lớp chỉ biết chơi hết mình, quẩy hết sức, bỏ lại sau lưng tháng ngày thi cử vất vả, tạm gác mọi âu lo của cuộc sống".

Video: Ấn tượng ảnh kỷ yếu 'chúng tôi là chiến sĩ' của học sinh Bắc Giang

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ ảnh kỷ yếu "sống lại thời bao cấp" của nhóm sinh viên Đại học Nông Lâm - Đại học Huế do ekip Bin Võ cung cấp cho VTC News:

_DSC6201

 Tranh thủ làm vài chai bia để hạ nhiệt mùa hè.

_DSC6204 3

 Đi chơi trên chiếc xe Cup huyền thoại.

_DSC6206 4

 Nhìn nhau đắm đuối.

_MG_0781 5

 Xã hội đen gì mà hiền khô vậy?

_MG_0792 6

 Những cố gái mê bài bạc.

_MG_0911 7

 oản tù tì ra cái gì ra cái này....

_MG_0927 8

 Rồng rắn lên mây.

_MG_0966 9

 Bay cao nào, nhảy cao nào.

_MG_0983 10

 Cô lái đò ơi cho anh theo với.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN HOÀNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều