Chém nhau tại tiệc thôi nôi, nhiều người bị thương

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến bằng mã tấu, gậy gộc… tại một bữa tiệc khiến nhiều người bị thương.

Nội dung đoạn clip cho thấy có nhiều người tham gia chém nhau, ít nhất có 2 người bị thương nặng được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc xảy ra khoảng 15h ngày 13/11 tại một con hẻm trên đường Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Chem nhau tai tiec thoi noi, nhieu nguoi bi thuong hinh anh 1

 Cảnh chém nhau (ảnh cắt từ clip)

Một số người dân kể lại, thời điểm trên, một gia đình trong hẻm tổ chức tiệc thôi nôi cho con. Người nhà đã thuê dịch vụ nhà hàng dọn tiệc cùng 1 nhóm thanh niên đến phục vụ và giữ xe cho khách.

Gần cuối bữa tiệc, người nhà và nhóm thanh niên giữ xe xảy ra xích mích liên quan đến việc tính tiền công. Sau đó, nhóm thanh niên đã huy động khoảng chục đối tượng cầm mã tấu, gậy gộc tấn công nhóm người tổ chức tiệc khiến một số người bị thương.

Khi bị nhóm người tổ chức tiệc cầm hung khí tấn công lại, nhóm thanh niên thất thế bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt thu giữ 1 số hung khí, ĐTDĐ... Những người liên quan cũng được công an mời lên trụ sở lấy lời khai phục vụ điều tra.

Video: Phẫn nộ hàng chục côn đồ hỗn chiến trong bệnh viện

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU