Chém nhau đẫm máu giữa Sài Gòn, 2 người chết

(VTC News) - Khoảng 19 giờ ngày 6/8, một vụ đánh, chém nhau kinh hoàng khiến người đi đường và những người dân đang kinh doanh ở các cửa hàng 2 bên đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 – TPHCM phải một phen khiếp vía khi chứng kiến.

Một số người kể lại, thời điểm trên, trời đang mưa lất phất, họ thấy 3 thanh niên đi trên 2 xe tay ga loại SH, lưu thông đến trước công trình xây dựng nằm sát trụ sở báo Thanh Niên, số 248 Cống Quỳnh (Q.1) thì dừng lại. Lúc này có 2 thanh niên đi trên 1 xe máy tay ga (loại Nouvo) cũng tới rồi giữa 2 bên nổ ra cãi vã.

Hiện trường vụ đánh, chém kinh hoàng làm 2 người chết, 1 người bị thương trước báo Thanh Niên (Q.1-TPHCM 

Hiện trường vụ đánh, chém kinh hoàng làm 2 người chết, 1 người bị thương trước báo Thanh Niên (Q.1-TPHCM 


Một thanh niên đi trên xe SH rút thắt lưng ra để quất 2 đối tượng đi trên xe Nouvo. Như đã chuẩn bị sẵn, một trong 2 đối tượng đi xe Nouvo rút từ trong người ra một hung khí (chưa rõ là dao hay lưỡi lê) đâm loạn xạ vào 3 thanh niên đi xe SH khiến cả 3 người này gục sát nhau bên vũng máu.

Một người trong số họ lết đến trước cổng báo Thanh Niên thì tử vong. Riêng hai người còn lại được người dân tốt bụng chở vào bệnh viện cấp cứu, nhưng một người đã tử vong, người còn lại may mắn thoát chết hiện đang được các y bác sĩ tận tình cứu chữa.

Ngay sau khi gây ra án mạng nghiêm trọng, cả 2 đối tượng đi trên xe Nouvo lên xe tẩu thoát. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113, Công an phường Phạm Ngũ Lão tới bảo vệ hiện trường để Công an TPHCM cùng Công an quận 1 khám nghiệm hiện trường.

Đến 21 giờ cùng ngày, xác nạn nhân gục chết trước báo Thanh Niên vẫn nằm ở hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm.  

Đến 21 giờ cùng ngày, xác nạn nhân gục chết trước báo Thanh Niên vẫn nằm ở hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm.  


Theo thông tin ban đầu, nạn nhân chết tại bệnh viện tên là Nguyễn Chí Dũng (SN 1984, ngụ đường Lý Thái Tổ, phường 11, quận 3), nạn nhân bị thương là Phan Văn Đình Hùng (SN 1983, ngụ đường Lý Chính Thắng, quận 3). Riêng nạn nhân nằm chết trước báo Thanh Niên vẫn chưa xác định danh tính. Có khả năng đây là một vụ thanh toán nhau giữa các băng nhóm.

Tuy nhiên nguyên nhân cũng như bản chất vụ án vẫn đang được Công an quận 1 phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TPHCM khẩn trương tiến hành điều tra, truy bắt hung thủ.

Bài - ảnh: Hoài Xuân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN