Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chém người ở đám cưới, kéo vào bệnh viện truy sát đến cùng

Mâu thuẫn ở đám cưới, Liên chém trọng thương anh Tỉnh sau đó kéo người vào bệnh viện để truy sát rồi đâm chết một người khác.

11h30 ngày 4/10, Nguyễn Văn Liên, tức Nam, SN 1980, trú tại thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh (Hà Nội), đã bị lực lượng CSHS - CAH Mê Linh phối hợp với Phòng CSHS - CATP Hà Nội bắt giữ khi đang lẩn trốn tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đối tượng Nguyễn Văn Liên 

Đối tượng Nguyễn Văn Liên 


Liên là hung thủ vụ án mạng xảy ra tối 3/10, tại cửa phòng cấp cứu bệnh viện đa khoa Mê Linh. Nạn nhân vụ án mạng là anh Nguyễn Văn Khang, SN 1988, ở thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, người không hề có thù oán với hung thủ.

Theo cơ quan CSĐT - CAH Mê Linh, nguyên nhân vụ án mạng xuất phát từ mâu thuẫn trong 1 đám cưới tại thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, tối 3/10.

Khi ấy, Nguyễn Văn Đoàn, SN 1994, ở thôn Thượng, xã Đại Thịnh, đến nhà người bạn gái ở thôn Nội Đồng dự đám cưới và nảy sinh mâu thuẫn với một số thanh niên khác. Đoàn bị một số đối tượng đánh gây thương tích, phải vào bệnh viện đa khoa Mê Linh cấp cứu, và đã điện thoại cho chú ruột là Nguyễn Văn Liên đến.

Video: Côn đồ đất Cảng truy sát nạn nhân trong ngõ cụt


Đến đám cưới, Liên gặp anh Nguyễn Văn Tỉnh, SN 1992, ở thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, và 2 người đã xô xát. Liên dùng thanh đao chém trúng vai phải anh Tỉnh. Chưa dừng lại, đối tượng gọi thêm bạn, kéo đến bệnh viện tiếp tục truy sát anh Tỉnh.

Lúc này, anh Nguyễn Văn Khang, đang có mặt tại bệnh viện. Giữa nhóm của Liên và nhóm anh Khang nảy sinh mâu thuẫn và trong lúc xô xát, Liên dùng dao bấm đâm 1 nhát vào trúng ngực trái anh Khang.

Mặc dù được cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng nên anh Khang đã tử vong.

Nguồn: ANTĐ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh