• Zalo

Chém người gục tại chỗ, hăm dọa không cho ai cứu

Pháp luật Thứ Tư, 15/10/2014 07:21:00 +07:00

Sau khi chém Hoàng trọng thương, đối tượng này còn manh động hăm doạ không cho ai cứu giúp hoặc chở nạn nhân đi cấp cứu.

Sau khi chém Hoàng trọng thương, đối tượng này còn manh động hăm doạ không cho ai cứu giúp hoặc chở nạn nhân đi cấp cứu.

Ngày 13/10, trong lúc đang dự đám cúng cơm tại khóm 8, phường 6, TP Cà Mau, Nguyễn Minh Hoàng, sinh năm 1985, thường trú tại phường 9, TP Cà Mau mâu thuẫn với một thanh niên lạ mặt chưa biết tên ngồi cùng bàn.
Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, bất ngờ người thanh niên này chạy vào phía trong lấy dao chém tới tấp vào người Hoàng, khiến cho nạn nhân ngất xỉu.

Chưa dừng lại ở đó, đối tượng này còn manh động hăm doạ không cho ai cứu giúp hoặc chở Hoàng đi cấp cứu. 15 phút sau, thấy tình hình có vẻ nghiêm trọng, đối tượng này rút khỏi hiện trường.

Ngay lúc này, Hoàng được mọi người chở đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu với nhiều vết thương nghiêm trọng ở cổ, mất nhiều máu.

Gia đình đối tượng chém người đã đến thăm và đưa số tiền 5 triệu đồng với yêu cầu được bãi nại nhưng chưa được gia đình bị hại đồng ý.

Hiện Hoàng vẫn đang được điều trị. Ngày 14/10 gia đình Hoàng đã đến Công an phường 6 để trình báo sự việc.

Theo Cà Mau Online

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chém người gục tại chỗ, hăm dọa không cho ai cứu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin