• Zalo

Chelsea có xấu hổ với bàn thắng kiểu 'ăn cắp'?

Thể thao Chủ Nhật, 20/10/2013 11:19:00 +07:00

(VTC News)- Mourinho bị truất quyền chỉ đạo, Eto'o hỗ trợ Hazard ghi bàn kiểu "ăn cắp trứng gà" là những nét chính trong chiến thắng tối qua của Chelsea.

(VTC News)- Mourinho bị truất quyền chỉ đạo, Eto'o hỗ trợ Hazard ghi bàn kiểu "ăn cắp trứng gà" là những nét chính trong chiến thắng tối qua của Chelsea.

Bất ngờ bị đối phương vượt lên dẫn trước, Chelsea phải khá khó khăn mới có được bàn gỡ. Đáng xấu hổ thay, đấy là một pha bóng gợi người xem nhớ về thời "mông muội" của bóng đá thế giới, khi những điều luật bảo vệ thủ môn chưa được FIFA thông qua.
Chelsea ăn bẩn
Tình huống phạm lỗi của Eto'o

Tình huống xảy ra ở gần cuối hiệp một, khi thủ thành David Marshall đang đập bóng xuống đất, bất ngờ Samuel Eto'o xông vào tranh cướp để rồi sau đó, Eden Hazard xuất hiện, sút tung lưới Cardiff.

Theo luật, khi thủ môn đập bóng xuống đất thì bóng vẫn nằm trong quyền kiểm soát của thủ môn vì thế Eto'o đã phạm lỗi nhưng chẳng hiểu sao trọng tài Anthony Taylor vẫn cho trận đấu tiếp tục.Chia sẻ với báo giới sau trận đấu với Cardiff City, trợ lý HLV Steve Holland của Chelsea thừa nhận bàn thắng gỡ hòa trên không hợp lệ.

"Trọng tài có vị trí tốt ở tình huống này, và dĩ nhiên, ông ấy nắm rõ luật và ông ấy vẫn công nhận bàn thắng gỡ hòa của chúng tôi."

Về trường hợp của HLV Mourinho, trợ lý Holland cho rằng, chỉ trích nhắm vào trọng tài Taylor là chuẩn xác. "Cardiff chủ động câu giờ ngay từ phút thứ 3 trong khi Chelsea buộc phải ném biên sau 2 giây cầm bóng, thật là bất công. Mourinho rất tức giận và phản ứng của ông ấy đối với trọng tài là hoàn toàn dễ hiểu".

Mourinho từ chối tham dự buổi họp báo sau trận và chắc chắn sẽ phải nhận án phạt từ phía FA.

Nhạc Dương

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chelsea có xấu hổ với bàn thắng kiểu 'ăn cắp'?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin