Chelsea âm mưu phá đám MU vụ "Ronaldo mới"

(VTC News) - Nhanh, mạnh, quyết liệt, những tưởng từng đó là đủ để MU chèo kéo được Alexis Sanchez, nhưng khi Chelsea vào cuộc thì thế vẫn là chưa đủ.

Cách đây vài ngày, Giám đốc điều hành David Gill đã bay sang Italia và có cuộc gặp gỡ riêng với con trai chủ tịch Udinese về tương lai của Alexis Sanchez. Tất nhiên ông chẳng bao giờ đi người không, mà cùng với đó là những cái vali đầy ắp tiền, với con số dự kiến là 27 triệu bảng.

Chelsea âm mưu "trả thù" MU bằng vụ Alexis Sanchez 

Những tưởng với hành động nhanh gọn và quyết liệt ấy, Quỷ đỏ sẽ nhanh chóng có được cái gật đầu từ phía đối tác thì bất ngờ, thêm một kẻ ngáng đường nữa đã nhảy vào cuộc. Tất nhiên người đó chẳng phải ai xa lạ, mà chính là Chelsea, đội đã cùng MU tạo nên cuộc đua tranh đầy kịch tính đến ngôi vô địch Premier League mùa giải vừa qua.

Xét về độ "chơi", Roman Abramovich chẳng kém gì Man City. Xét về danh tiếng, đội bóng của ông chủ người Nga cũng chẳng ngán MU hay Barca. Chẳng thế mà ngay khi The Blues đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tài năng trẻ người Chile, ban lãnh đạo Udinese đã nhăm nhe đẩy giá của ngôi sao mình lên một tầm cao mới.

Theo những nguồn tin thân cận, số tiền để giải phóng Alexis Sanchez bây giờ có thể đã chạm ngưỡng 32 triệu bảng, nghĩa là còn hơn cả những gì MU đã bỏ ra để chiêu mộ Dimitar Berbatov 3 năm về trước.

Rõ ràng với thách thức mới này, Alex Ferguson sẽ phải tính toán thật kỹ bởi với ý chí quyết tâm phục thù của Chelsea, đội bóng thành London sẵn sàng làm bất cứ điều gì, kể cả những điều không tưởng nhất.

» Man City chấp nhận thua MU vụ "Ronaldo mới" ?
» Xử đẹp vụ "Ronaldo mới", MU giành hàng với người anh em
» Chùm ảnh biếm họa về sao mới của MU

Hồ Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN