Chế Nguyễn Quỳnh Châu đột ngột rút khỏi 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'

(VTC News) - Người đẹp vừa chính thức lên tiếng về việc sẽ rút khỏi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" năm nay.

Trưa 10/9, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã chính thức lên tiếng về việc sẽ rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Theo đó, người mẫu cho biết cô từng sắp xếp công việc, xin phép bác sĩ để đảm bảo tình trạng sức khỏe của mình và ngưng nhận lịch làm việc để có thể tham gia cuộc thi vì những khán giả yêu mến cô.

Che Nguyen Quynh Chau dot ngot rut khoi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017' hinh anh 1

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiếc nuối khi phải rút khỏi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Video: Chế Nguyễn Quỳnh Châu "lật mặt" Ái Phương

"Nhưng chắc là điều gì xảy ra cũng có lý do của nó. Quá nhiều cản trở cho đường đua lần này", Quỳnh Châu viết. Theo đó, do có lịch trình làm việc kết hợp với chuyện gia đình cần phải bay ra Phú Quốc hai ngày trước, cô dự kiến sẽ trở về TP.HCM vào sáng 10/9 để dự thi sơ khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Tuy nhiên vì công việc đến sáng 10/9 vẫn chưa kết thúc, cô buộc phải dời chuyến bay đến chiều tối, trễ hơn dự định ban đầu nên người đẹp không thể kịp chuẩn bị cho vòng sơ khảo cuộc thi. Cô cũng đã gọi điện cho ban tổ chức để trình bày về sự cố này sau đó.

Ngoài ra, khi xem xét lịch trình công việc MC cho một chương trình đã nhận lời từ trước, Quỳnh Châu gặp một số vấn đề về thời gian sản xuất và ghi hình chương trình này nên không thể đảm bảo giờ giấc hai bên khớp với kế hoạch ban đầu dự tính.

Lịch quay chương trình cô làm MC sẽ kéo dài xuyên suốt từ tháng 8 đến cuối tháng 10 và hợp đồng bắt buộc phải có mặt khi cần. Lịch trình này đã nhận từ trước nên cô phải thực hiện đúng thỏa thuận với nhà sản xuất vì uy tín công việc.

Người đẹp lo ngại nếu chạy song song hai chương trình sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu tốt nhất cho mỗi bên, nên Quỳnh Châu chọn cách rút khỏi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vì không muốn mình dự thi trong tâm thế không có sự tập trung hoàn toàn.

Che Nguyen Quynh Chau dot ngot rut khoi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017' hinh anh 2

 Hình ảnh của Chế Nguyễn Quỳnh Châu xuất hiện trên fanpage của cuộc thi trước đó.

Người đẹp chia sẻ, điều cô cảm thấy có lỗi nhất là khiến người hâm mộ kỳ vọng về chặng đường mới tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 nhưng cuối cùng lại không đảm bảo thời gian và sức khỏe để tham gia.

“Châu phải lỡ hẹn mùa này rồi, nhìn những lượt bình chọn của các bạn cho Châu mà Châu không biết nói làm sao. Nhưng Châu đã cố hết sức sắp xếp tất cả nhưng cuối cùng một lý do từ trên trời rơi xuống. Một nỗ lực thất bại không đáng sợ bằng sự thất bại vì không nỗ lực. Châu hứa sẽ quay trở lại”, cô nói.

Che Nguyen Quynh Chau dot ngot rut khoi 'Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017' hinh anh 3

Quỳnh Châu mong muốn sẽ tìm một cơ hội mới ở một sân chơi khác để thử sức và không làm mọi người thất vọng.

>>> Đọc thêm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu khoe ngực đầy, 'nổi loạn' với hình tượng cực quyến rũ

Thanh Phong
Bình luận