Chế Linh mời 'người tình âm nhạc' Phi Nhung làm liveshow

(VTC News) - Những  ngày cuối năm, danh ca Chế Linh liên tục tổ chức các show diễn trong tour lưu diễn vòng quanh đất nước suốt 1 năm nay.

Sau đêm diễn thành công tại Quảng Ngãi, Chế Linh nắm tay "người tình âm nhạc" Phi Nhung tới liveshow của ông  vào tối thứ 6 (ngày 18/12) tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (số 100 Nguyễn An Ninh- Tp Vũng Tàu).

Chế Linh chia sẻ, Phi Nhung thực sự là "người tình âm nhạc" mà ông rất yêu mến, không chỉ ăn ý trên sân khấu, mỗi khi diễn cùng nhau đều vô cùng tình tứ, ngọt ngào, mà ngoài đời, Phi Nhung cũng là một đồng nghiệp gần gũi, thân thiết với ông.

Chính vì vậy, trong tour lưu diễn vào những ngày cuối năm đặc biệt này, Chế Linh đặc biệt muốn cùng Phi Nhung hát những bản tình ca ngọt ngào đón một mùa Noel ấm áp.

Cả hai sẽ cùng nhau tái hiện lại hình ảnh đôi "tình nhân âm nhạc" đẹp đôi trong những ca khúc nổi tiếng: Con đường xưa em đi, Nếu chúng mình cách trở, Mai lỡ hai mình xa nhau...

Những ca khúc song ca nổi tiếng này đã giúp hai giọng ca quyện hòa và trở thành một trong những cặp song ca ăn ý nhất nhiều năm nay. Trong đêm diễn của mình, Chế Linh cũng hội ngộ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng những giọng ca, đồng thời cũng là những người bạn lâu năm của mình như  Quang Lê, Randy...

Chế Linh tin tưởng, với sự đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu, về mặt nghệ thuật, với những phần song ca cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình, đêm diễn của ông sẽ là lời chúc một mùa Noel ấm áp, hạnh phúc và an lành tới những khán giả yêu thương mình.

Cũng trong dịp này, trước đêm diễn tại Vũng Tàu, nam danh ca sẽ đem live show tới Thái Nguyên.


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN