Chế Linh hoãn chuyến bay về Canada, ở lại Hà Nội song ca cùng Tuấn Vũ

(VTC News) - Ca sĩ Chế Linh hoãn chuyến bay về Canada để lần đầu tiên song ca cùng Tuấn Vũ trên sân khấu Thủ đô trong liveshow diễn ra tối 9/12.

Che Linh hoan chuyen bay ve Canada, o lai Ha Noi song ca cung Tuan Vu hinh anh 1

 Sau gần một thập kỷ xa cách, Tuấn Vũ đã trở lại quê nhà để tri ân khán giả bằng liveshow riêng diễn ra vào tối 9/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Nam ca sĩ xúc động tâm sự, đây tuy không phải liveshow đầu tiên của anh tại quê nhà song cũng rất lâu rồi, anh mới có điều kiện trở lại để hát cho khán giả nghe.

Che Linh hoan chuyen bay ve Canada, o lai Ha Noi song ca cung Tuan Vu hinh anh 2

Trong liveshow diễn ra tối 9/12, Tuấn Vũ gửi tới khán giả hàng loạt những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của anh trong suốt mấy chục năm ca hát. 

Che Linh hoan chuyen bay ve Canada, o lai Ha Noi song ca cung Tuan Vu hinh anh 3

Tuấn Vũ và Giao Linh song ca "Sấu tím thiệp hồng". Chia sẻ trên sân khấu, danh ca Giao Linh cho biết, bà “chấm” giọng hát của Tuấn Vũ ngay từ khi mới nghe anh hát qua băng chứ chưa gặp bao giờ. Chất giọng của Tuấn Vũ như lời nhận xét của “Nữ hoàng sầu muộn” là giọng rất dày, rất hay và rất lạ. Nữ danh ca tự hào khi bà góp phần phát hiện và đưa tiếng hát của Tuấn Vũ đến gần hơn với người yêu nhạc vàng. Không chỉ vậy, danh ca Giao Linh tự nhận, chất giọng của mình nghe lanh lảnh nhưng lại rất khó để có thể hát chung với ca sĩ khác, duy chỉ có Tuấn Vũ là theo được mình từ những nốt thấp nhất trong bài hát.

Video: Tuấn Vũ - Giao Linh song ca "Sầu tím thiệp hồng"

Che Linh hoan chuyen bay ve Canada, o lai Ha Noi song ca cung Tuan Vu hinh anh 4

Cũng bởi sự yêu mến dành cho Tuấn Vũ mà danh ca Chế Linh hoãn lại chuyến bay về Canada để ở lại sát cánh với anh. Chế Linh chia sẻ, trong đại gia đình nghệ sĩ, nhất là với cậu em út Tuấn Vũ, mọi người luôn dành cho anh sự yêu thương và sẵn sàng hỗ trợ nhau bất cứ lúc nào với tinh thần “vơi thì đắp cho đầy, đầy thì làm cho đầy thêm”. Đây cũng là lần đầu tiên Tuấn Vũ và Chế Linh đứng chung sân khấu tại Hà Nội. 

Che Linh hoan chuyen bay ve Canada, o lai Ha Noi song ca cung Tuan Vu hinh anh 5

Đêm liveshow của Tuấn Vũ lần này có sự góp mặt của nhiều đàn anh, đàn chị và cả đàn em thân thiết khác với anh như: Chế Linh, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Randy, Mỹ Huyền, Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vĩ…và cả Quán quân “Thần tượng Bolero 2018” Duy Cường. Trong ảnh, ca sĩ Ngọc Sơn biểu diễn hết mình trong đêm nhạc.

Che Linh hoan chuyen bay ve Canada, o lai Ha Noi song ca cung Tuan Vu hinh anh 6

Ngọc Sơn và Tuấn Vũ có mối quan hệ rất thân thiết.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Tuấn Vũ từng bật khóc khi được khán giả ôm 10 con vịt cỏ tới tặng

Tuấn Vũ khiến ca sĩ Giao Linh hoảng hốt chỉ vì câu nói đùa

Tuấn Vũ khiến ca sĩ Giao Linh hoảng hốt chỉ vì câu nói đùa

Tuấn Vũ khiến nữ ca sĩ Giao Linh giật mình hoảng hốt khi nói: "Người ta bảo vợ chồng chị là đầu trâu mặt ngựa".
Về nước làm liveshow, Tuấn Vũ bất ngờ được người hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm

Về nước làm liveshow, Tuấn Vũ bất ngờ được người hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm

Nam ca sĩ Tuấn Vũ rất bất ngờ khi được người hâm mộ tổ chức tiệc sinh nhật sớm khi anh về nước làm liveshow "10 năm tái ngộ".
Thu Giang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU