Cháy xưởng sản xuất ghế sofa rồi lan sang nhà dân ở Hà Nội: Đưa thi thể 1 nạn nhân ra ngoài

(VTC News) - Lực lượng chức năng đã đưa 1 thi thể nạn nhân bị mắc kẹt trong đám cháy xưởng sản xuất ghế sofa tại Khu đô thị Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Liên quan đến sự việc Cháy xưởng sản xuất ghế sofa rồi lan sang nhà dân, sau khi giải cứu được bốn người bị mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn, nhiều người cho rằng, có nạn nhân bị mắc kẹt bên trong vụ hỏa hoạn.

Về thông tin này, ông Đoàn Việt Bắc, đội trưởng Phòng cháy chữa cháy, Công an quận Nam Từ Liêm xác nhận có 1 nạn nhân bị mắc kẹt bên trong. Thi thể nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường vụ cháy. Tuy nhiên, lực lượng chức năng chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Chay xuong san xuat ghe sofa roi lan sang nha dan o Ha Noi: Dua thi the 1 nan nhan ra ngoai hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Hoàng Tùng Lê)

Trước đó, như VTC News đã thông tin, vào khoảng 10h30 hôm nay (14/10), một vụ cháy lớn xảy ra tại Khu BT4 thuộc Khu đô thị Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Theo các nhân chứng tại hiện trường, ngọn lửa xuất phát từ một xưởng sản xuất sofa, sau đó bùng phát dữ dội và lan sang 2 nhà dân.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi họ đang ở trong nhà thì phát hiện khói đen nên liền tri hô. Thời điểm xảy ra cháy, ngôi nhà này có 4 người bị mắc kẹt đã cố gắng tháo chạy. Trong lúc bế con chạy, một phụ nữ đã bị gãy chân. 

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã huy động 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa.

Đến 11h20 đám cháy cơ bản được khống chế.

Video: Hiện trường cháy xưởng sản xuất sofa lan sang 2 nhà dân, 4 người thoát chết ở Hà Nội

Mạnh Đoàn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU