Cháy vé giao lưu U23 Việt Nam: Hàng dài người hâm mộ tay trắng ra về

(VTC News) - Buổi giao lưu của đội tuyển U23 Việt Nam với người hâm mộ tại sân vận động Thống Nhất sớm rơi vào tình trạng "cháy vé".

Ngày mai 4/2, các thành viên của U23 Việt Nam sẽ tham gia buổi giao lưu trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM). Ban tổ chức phát hành tổng cộng 25.000 vé mời cho các vị trí trên khán đài cũng như dưới sân, nhưng con số này là quá nhỏ so với nhu cầu của người hâm mộ.

CLB TP.HCM là một trong số các đơn vị phân phối vé với số lượng 2.000 chiếc. Tuy nhiên số lượng người đăng ký qua đội bóng lên tới hơn 15 ngàn. Sáng 3/2, rất đông người hâm mộ tới xếp hàng dài cả cây số bên ngoài sân Thống Nhất.

Chay ve giao luu U23 Viet Nam: Hang dai nguoi ham mo tay trang ra ve hinh anh 1

Người hâm mộ xếp hàng dài ở sân vận động Thống Nhất từ sáng tới chiều.

Những cổ động viên không kịp lấy vé tỏ ra khá thất vọng, trong khi CLB TP.HCM cũng chỉ biết cáo lỗi, mong người hâm mộ thông cảm vì không thể làm gì hơn.

Bên cạnh đó, tình trạng vé giả cũng xuất hiện. Ban tổ chức lưu ý rằng vé tham gia sự kiện là miễn phí và người hâm mộ cần cẩn trọng khi mua vé qua những kênh không chính thức.

Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào 16h45 ngày mai (4/2). Trước đó, các thành viên U23 Việt Nam sẽ báo công, dâng hương trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở đường hoa Nguyễn Huệ. BTC mở cửa sân Thống Nhất đón người hâm mộ từ 14h. 

Chay ve giao luu U23 Viet Nam: Hang dai nguoi ham mo tay trang ra ve hinh anh 2

 CLB TP.HCM phát miễn phí 2.000 vé, nhưng con số này không đủ đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

>>> Đọc thêm: Trọng tài 'tặng quà', tuyển Việt Nam thắng trận đầu tiên ở giải Futsal châu Á

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU