Cháy quán Ruby ở Đồng Nai: Nạn nhân cuối cùng không qua khỏi

(VTC News) - Dù được các bác sĩ chăm sóc, cứu chữa nhưng anh Dũng, nạn nhân thứ 7 trong vụ cháy ở Long Khánh, tỉnh Đồng Nai không qua khỏi.

Sáng 23/12, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, dù đã được các bác sĩ nhiệt tình cứu chữa nhưng bệnh nhân Nguyễn Văn Dũng (24 tuổi, ngụ thị xã Long Khánh) không qua khỏi.

Anh Dũng là người duy nhất sống sót trong 7 người sau vụ cháy tại quán Ruby ở phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, do bị bỏng nặng và ngạt khí nên anh Dũng đã chết khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Chay quan Ruby o Dong Nai: Nan nhan cuoi cung khong qua khoi hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc.

Như VTC News đưa tin, chiều 21/12, trong lúc sửa chữa quán Ruby, các thợ hàn đã đóng kín cửa để hàn xì. Do bất cẩn, tia lửa rơi xuống phía dưới, gặp vật dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng.

Lúc này, do cửa đóng kín, không có lối thoát hiểm nên những người bên trong không thể thoát ra ngoài. Lực lượng PCCC tại có mặt khống chế đám cháy.

6 thi thể được đưa ra ngoài, 1 người được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân thứ 7 trong vụ cháy này cũng không qua khỏi.

>>> Đọc thêm: Thương tâm 6 nạn nhân chết cháy trong nhà hàng ở Đồng Nai

Cháy lớn tại 3 công ty ở TP.HCM, hơn 100 cảnh sát căng mình dập lửa

Cháy lớn tại 3 công ty ở TP.HCM, hơn 100 cảnh sát căng mình dập lửa

Hơn 100 cảnh sát căng mình dập tắt đám cháy lớn tại 3 doanh nghiệp tư nhân rộng hàng nghìn m2 ở huyện Bình Chánh (TP.HCM).
6 người chết cháy trong nhà hàng ở Đồng Nai: Khi được cứu tất cả vẫn còn sống

6 người chết cháy trong nhà hàng ở Đồng Nai: Khi được cứu tất cả vẫn còn sống

Theo cơ quan chức năng, khi Cảnh sát PCCC đưa các nạn nhân ra ngoài thì cả 7 người vẫn còn sống, tuy nhiên, trên đường đến bệnh viện cấp cứu thì 6 nạn nhân đã không thể qua khỏi.
BÙI TƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU