Cháy nhà trong hẻm, một bé trai tử vong

(VTC News) - Tang thương ập đến một gia đình phụ nữ nghèo ở Bạc Liêu sáng nay khi chị khóa cửa nhà ra chợ thì căn hộ phát hỏa khi hai đứa con đang say ngủ.

Rạng sáng ngày 24/3 tại nhà số 101/24 đường Điện Biên Phủ, phường 3, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) xảy ra hỏa hoạn khiến bé trai Trần kim Tín (11 tuổi) tử vong. Em của nạn nhân là Trần Gia Khang mới 4 tuổi được người anh bồng nhảy vào hồ nước cạn giữa nhà trong tình trạng bỏng nặng. Sau đó bé Khang đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu trong tình trạng hôn mê sâu.

Chị Trần Thị Nga (39 tuổi, chủ căn nhà trên) cho biết, sáng nay chị ra chợ sớm để bán hàng nên khóa cửa ngoài để hai con ngủ muộn. Khi người dân xung quanh chạy sang nghe tiếng la hét của hai đứa trẻ nên đã phá cửa xông vào nhưng quá muộn vì Tín đã chết, đứa em nằm bất động cạnh bên.

Người dân trong hẻm nhà chị Nga bàn tán xôn xao về chuyện bất hạnh ấp đến với người phụ nữ 39 tuổi bị chồng bỏ. Ảnh: Diễm Hằng

Người dân trong hẻm nhà chị Nga bàn tán xôn xao về chuyện bất hạnh ấp đến với người phụ nữ 39 tuổi bị chồng bỏ. Ảnh: Diễm Hằng


Trưa ngày 24/3, bé Khang vẫn đang phải thở máy, bác sĩ tiên lượng xấu. Tại nhà chị Nga, cảnh sát điều tra khám nghiệm hiện trường tìm nguyên nhân phát hỏa gây cảnh đau lòng. Theo cơ quan điều tra, khả năng gây cháy có thể do chập điện.

  » Phó Thủ tướng: Sớm công bố kết quả điều tra cháy nổ xe
  » Hà Nội: Xe Attila lại cháy ngùn ngụt trên phố
  » iPhone 4 bỗng nhiên phát nổ và cháy
  » Nhìn lại những vụ cháy chợ kinh hoàng
  » Cháy xe AirBlade ở Quảng Bình: Chủ xe đốt để trốn nợ
  » Cháy lớn ở Cà Mau, 42 căn phòng bị thiêu rụi
  » Hà Nội: Ô tô đột nhiên bốc cháy khi đang đỗ ven đường
  » Cháy lớn gần kho chứa tang vật của công an Hà Nội
  » Iran chưa xuôi, dải Gaza lại bùng cháy
  » Người

» Phó Thủ tướng: Sớm công bố kết quả điều tra cháy nổ xe » Hà Nội: Xe Attila lại cháy ngùn ngụt trên phố » iPhone 4 bỗng nhiên phát nổ và cháy » Nhìn lại những vụ cháy chợ kinh hoàng » Cháy xe AirBlade ở Quảng Bình: Chủ xe đốt để trốn nợ » Cháy lớn ở Cà Mau, 42 căn phòng bị thiêu rụi » Hà Nội: Ô tô đột nhiên bốc cháy khi đang đỗ ven đường » Cháy lớn gần kho chứa tang vật của công an Hà Nội » Iran chưa xuôi, dải Gaza lại bùng cháy » Người "tiên tri" những vụ cháy rừng ở Sapa (kỳ 1)

Diễm Hằng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN