• Zalo

Cháy nhà 6 người chết ở TP.HCM: Nạn nhân qua cơn nguy kịch

Thời sự Thứ Sáu, 16/12/2016 22:45:00 +07:00

4 nạn nhân may mắn trong vụ cháy nhà khiến 6 người chết thương tâm đường Lê Văn Sỹ (phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã qua cơn nguy kịch, 2 người xuất viện.

Chiều 16/12, trao đổi với PV về tình hình các nạn nhân bị thương trong vụ cháy tại đường Lê Văn Sỹ, ông Nguyễn Đình Phú – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115 cho biết các nạn nhân đang được đội ngũ y, bác sỹ điều trị tích cực.

IMG_0192

Nạn nhân Nguyễn Thị Hằng bị một vết thương ở khủy phải đã xuất viện

Theo  ông  Phú, rạng sáng (từ 0h40 phút đến 1h14) ngày 16/12, Khoa cấp cứu bệnh viện đã tiếp nhận 5 nạn nhân: Kiều Quốc Lộc (25 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc Huyền (23 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc Hằng (21 tuổi), Lê Thị Cẩm Hà và Lê Tuấn Cường (20 tuổi) trong tình trạng đa chấn thương.

Trong đó bệnh nhân Lê Thị Cẩm Hà bị thương ở gót chân phải, vai phải, gãy xương gót chân; Nguyễn Thị Hằng bị một vết thương ở khuỷu phải; Lê Tuấn Cường bị thương ở gót chân và bỏng độ 2 ở hai bàn tay.

Theo đội ngũ bác sỹ Bệnh viện Nhân Dân 115, các vết thương của bệnh nhân đều do nhảy lầu thoát hiểm trong vụ hỏa hoạn. Hiện 3 bệnh nhân đã được sơ cứu, bó bột, uống thốc kháng sinh và đã được xuất viện.

Riêng đối với bệnh nhân Kiều Quốc Lộc do dùng chân đạp cửa kính đã gây một vết thương cổ chân phải và tổn thương động mạch chày sau bên phải. Bệnh nhân đã được các bác sỹ phẫu thuật khâu nối gân, nối mạch máu.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Ngọc Huyền do thoát hiểm bằng cách nhảy từ lầu 1 xuống gây một vết thương ở bàn chân phải, vết thương trán 3cm, một vết thương ở gối phải, gãy xương bánh chè bên phải đã chuyển phòng mổ để xử lý vết thương bánh chè.

Đội ngũ bác sỹ cho biết thêm, bệnh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hằng và Lê Tuấn Cường đã xuất viện vì vết thương nhẹ. 2 bệnh nhân Kiều Quốc Lộc và Nguyễn Thị Huyền đang được các bác sỹ theo dõi và điều trị tại bệnh viện.

IMG_0213

Người thân 6 nạn nhân chết trọng vụ cháy nhà đau đớn 

Trước đó, 6 người tử vong trong vụ cháy nghiêm trọng tại số nhà 453/6 đường Lê Văn Sỹ (phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM) rạng sáng 16/12. Đã có 4 nạn nhân bị thương được đưa đến Bệnh viện Nhân Dân 115 điều trị.

Bức đầu, Đại tá Đoàn Văn Chón – Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TPHCM cho biết, lực lượng pháp chế đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân, hiện chưa có kết quả.

Theo Đại tá Chón, do trong nhà xảy ra cháy có đến 6 chiếc xe gắn máy và trong các xe máy đều chứa xăng nên khi xảy ra cháy, khói độc tỏa ra rất nhiều gây ngạt khiến các nạn nhân tử vong.

Video: Nạn nhân may mắn thoát chết hạnh phúc khi được hỗ trợ mất mát

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin