• Zalo

Cháy lớn ở Lâm Đồng ngày cận Tết Canh Tý

Thời sự Thứ Năm, 23/01/2020 18:09:31 +07:00

(VTC News) - Đám cháy bùng phát tại nhà kho của Cơ sở Bảo trợ xã hội Mađaguôi (Lâm Đồng) rồi lan rộng ra khu vực xung quanh, khói đen cuồn cuộn bốc cao hàng chục mét.

Chiều 23/1 (29 Tết), vụ cháy lớn xảy ra tại nhà kho của Cơ sở Bảo trợ xã hội Mađaguôi (nằm trên Quốc lộ 20 thuộc thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng), ngọn lửa cao hàng chục mét bao trùm cả khu vực.

Theo đó, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 23/1, người đi đường trên Quốc lộ 20 (QL20) phát hiện ngọn lửa bùng phát tại nhà kho của Cơ sở Bảo trợ xã hội Madagui nên hô hoán người dân xung quanh tới ứng cứu và báo cho lực lượng chức năng.

Cháy lớn ở Lâm Đồng ngày cận Tết Canh Tý - 1

Lực lượng chức năng điều 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến tới hiện trường cứu hộ

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Huoai và Đội Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy Công an Lâm Đồng (đóng tại huyện Đạ Tẻh) điều 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường cứu hộ và dập lửa.

Vì thời điểm xảy ra đám cháy, trời hanh khô nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và bao trùm toàn bộ căn nhà kho.

Đến 15 giờ 40 phút cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế và dập tắt. Tuy nhiên, toàn bộ căn nhà kho và các vật dụng bên trong đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn, hiện chưa thống kê được mức thiệt hại.

Cháy lớn ở Lâm Đồng ngày cận Tết Canh Tý - 2

Toàn bộ căn nhà kho và vật dụng bên trong bị thiêu rụi 

Ông Trần An Dũng, Chủ tịch UBND thị trấn Madagui (huyện Đạ Huoai) cho biết, căn nhà kho bị cháy là nơi chứa các dụng cụ và mùn cưa làm hương của Cơ sở Bảo trợ xã hội.

Cơ sở Bảo trợ xã hội Madagui hiện đang nuôi dạy gần 50 trẻ mồi côi, khuyết tật và điều kiện sinh hoạt của các cháu ở đây gặp rất nhiều khó khăn. Lực lượng chữa cháy, cứu hộ và người dân địa phương cũng đưa toàn bộ những người trong cơ sở này thoát ra khỏi đám cháy an toàn.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều