Cháy lớn, khói đen che kín góc trời Hà Nội

Thời sựThứ Ba, 07/07/2015 05:02:00 +07:00

Một vụ cháy lớn xảy ra tại Triều Khúc, Thanh Xuân (Hà Nội), khói đen cuộn lên cao hàng chục mét, nhiều người nghe thấy những tiếng nổ lớn.

(VTC News) - Một vụ cháy lớn xảy ra tại Triều Khúc, Thanh Xuân (Hà Nội), khói đen cuộn lên cao hàng chục mét, nhiều người nghe thấy những tiếng nổ lớn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h10' tại số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội. Vào thời gian trên, nhiều người nhìn thấy khói lửa bốc lên dữ dội. Ngay sau đó, người dân đã báo cho lực lượng cơ quan chức năng.

Đến 16h40' lửa vẫn bốc cháy ngùn ngụt. Khoảng 30 phút sau đã có 3 xe cứu hỏa tiếp cận hiện trường.

Khói đen cuộn lên kín một góc trời - Ảnh: Beat.vn 

Rất nhiều người dân xung quanh khu vực vụ cháy hoảng loạn.

Theo quan sát của PV tại hiện trường, người dân đang tập trung về đây rất đông vì tò mò. Do đoạn đường nhỏ nên lực lượng chức năng cũng rất khó khăn trong việc tiếp cận hiện trường.

Thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Thanh Xuân, Hà Nội,  đám cháy được xác định xảy ra tại số 53 Triều Khúc. Nơi xảy ra hỏa hoạn được xác định là kho chứa chứa ô tô và phụ tùng ô tô của Công ty Hòa Bình.

Hiện, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chữa cháy quận Hà Đông và Đại học Phòng cháy chữa cháy khẩn trương đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Đại tá Tô Xuân Thiều, Phó Giám đốc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Hà Nội cũng xác nhận vụ cháy lớn này và cho biết thêm, đang có gần 10 xe chữa cháy và các phương tiện hiện đại của lực lượng chữa cháy đến hiện trường tham gia công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

Hình ảnh hiện trường vụ cháy:

Ảnh: Minh Chiến


Ảnh: Việt Linh
Lực lượng PCCC nỗ lực dập lửa - Ảnh: Việt Linh

Linh Chiến

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn