Báo Điện tử VTC News

Cung Việt Xô bị cháy ngay trước giờ tổ chức liveshow, Quang Hà bật khóc

(VTC News) - Ca sĩ Quang Hà bị sốc vì Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy ngay trước thời điểm anh tổ chức liveshow tại đây.

Sáng sớm 28/9, hỏa hoạn bùng phát tại khu vực sân khấu của Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Trong khi đó, liveshow của ca sĩ Quang Hà dự kiến diễn ra tại đây vào tối 28 và 29/9.

Quản lý của ca sĩ Quang Hà - Quang Cường chia sẻ với phóng viên VTC News, khoảng 5h30 sáng nay có người gọi điện báo cho anh Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy. Lúc đó, anh còn không tin. Tuy nhiên, khi biết đó là sự thật, anh và cả ê-kíp ngay lập tức có mặt tại Cung.

Ca sĩ Quang Hà bị sốc, anh bật khóc vì liveshow là tâm huyết của anh và cả ê-kíp. Họ đã làm việc rất vất vả, tập luyện ngày đêm cho liveshow. Họ cũng huy động rất nhiều thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện tại, thậm chí có cả những kỹ xảo lần đầu tiên được thực hiện trong một liveshow ở Hà Nội.

Cung Viẹt Xo bị cháy ngay truóc giò tỏ chúc liveshow, Quang Hà bạt khóc hinh anh 1

 Ca sĩ Quang Hà sốc khi Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy.

Quản lý Quang Cường cho biết, Quang Hà sẽ tổ chức liveshow vào 14h chiều tại khách sạn JW Marriott Hanoi dành cho những khán giả mua vé cho tối 28/9. Anh cũng đang liên hệ gấp những địa điểm khác để khán giả mua vé đêm 29/9 vẫn có thể đón xem đêm nhạc của Quang Hà.

Quang Cường cho biết, vì rất nhiều thiết bị mà ê-kíp huy động cho liveshow đang bị niêm phong tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Chính vì thế, anh phải tìm các thiết bị khác thay thế. Trong thời gian gấp gáp, sẽ có nhiều thứ không được như mong muốn của ê-kíp. Tuy nhiên, ca sĩ Quang Hà và ê-kíp sẽ cố gắng để đêm lại một đêm nhạc có chất lượng tốt nhất dành tặng khán giả.

Cháy chung cư Carina ở TP.HCM: Túi xách chứa cọc tiền nghi của nạn nhân thiệt mạng

Cháy chung cư Carina ở TP.HCM: Túi xách chứa cọc tiền nghi của nạn nhân thiệt mạng

Trong lúc trở lại căn hộ của mình tại chung cư Carina thu dọn tài sản sau vụ cháy kinh hoàng, một cư dân tại đây đã nhặt được túi xách chứa tiền cùng nhiều giấy tờ của người nghi...
Hoa hậu Hà Kiều Anh: 'Vì biến cố gia đình, đang là tiểu thư, tôi thành kẻ ăn nhờ ở đậu'

Hoa hậu Hà Kiều Anh: 'Vì biến cố gia đình, đang là tiểu thư, tôi thành kẻ ăn nhờ ở đậu'

“Đang là một tiểu thư tôi bỗng phải ăn nhờ, ở đậu, cơm chan nước lã, chuột chạy đầy nhà, nấu cơm bằng củi,..." - Hoa hậu Hà Kiều Anh kể.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU