• Zalo

'Châu Việt Cường đang ly thân vợ hai, có nhiều mối quan hệ bên ngoài'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/03/2018 08:39:00 +07:00

Bạn thân của Châu Việt Cường tiết lộ nam ca sĩ này đang ly thân vợ, ham chơi và có nhiều mối quan hệ bên ngoài.

Thông tin từ Công an TP.Hà Nội xác nhận, ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan tới cái chết của một cô gái trên địa bàn phường Cống Vị, Ba Đình.

00

Ca sĩ Châu Việt Cường.

Bạn thân lâu năm của ca sĩ Châu Việt Cường (người này đề nghị được giấu tên) cho hay: "Anh Châu Việt Cường là dân nghệ sĩ, có hát hò nhưng lại phủi phủi, ham chơi lắm. Anh ấy chơi với dân xã hội nhiều, nên mới dính đến việc bay lắc.

Hôm qua anh ấy có điện thoại cho tôi kêu buồn chán vì giận nhau với vợ. Anh ấy giận vợ từ trong Tết, hai người đang ly thân và anh ấy đã dọn ra ngoài sống từ trước Tết. 

Vợ anh Châu Việt Cường đi làm suốt, con gái của Châu Việt Cường phải nhờ bà trông. Theo tôi biết, anh Cường có nhiều mối quan hệ bên ngoài, có hôm đi qua đêm không về, vợ gọi không được nên hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung".

"Lâu lắm rồi, hai vợ chồng anh ấy không gặp mặt nhau và nói chuyện. Anh Cường tâm sự với tôi rằng, có khi đợt này, hai vợ chồng chia tay hẳn. Vợ hiện tại của Châu Việt Cường là vợ hai của anh ấy, vợ đầu và anh Cường ly hôn lâu rồi. Nhiều người chơi với Châu Việt Cường cũng khuyên anh nên quay về gia đình, chăm lo cho vợ con, bố mẹ anh ấy ở quê cũng nói nhiều, khuyên anh ấy hướng thiện. 

Anh ấy còn kể, sắp tới có show diễn 10 ngày ở Vũng Tàu và Tây Ninh, dạo này anh ấy nhiều show hơn trước, tôi không hiểu sao lại có sự việc kinh khủng như vậy" - người bạn thân của Châu Việt Cường cho hay.

Chiều ngày 5/3, Trung tá Phạm Văn Thịnh, Trưởng Công an phường Cống Vị xác nhận thông tin ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan tới cái chết của một cô gái. Theo đó, nhóm đối tượng khoảng 5 người, trong đó có ca sĩ Châu Việt Cường, đã tụ tập trong một căn hộ tập thể để sử dụng ma túy.

Hiện phòng Hình sự (Công an TP.Hà Nội) đang phối hợp với Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Video: Châu Việt Cường vướng nhiều scandal đời tư 

Nguồn: Người đưa tin
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !