Châu Tinh Trì cúi đầu sau vụ bị tố gian dối
  • Zalo

Châu Tinh Trì cúi đầu sau vụ bị tố gian dối

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 17/04/2015 11:21:00 +07:00

Tố cáo đối tác không chia tiền tỷ lợi nhuận, nhưng bị phản ứng ngược, vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì đành chọn cách im lặng và né tránh truyền thông.

Tố cáo đối tác không chia tiền tỷ lợi nhuận, nhưng bị phản ứng ngược, vua hài Hong Kong đành chọn cách im lặng và né tránh truyền thông.

Mới đây, Châu Tinh Trì xuất hiện bên ngoài một nhà hàng. Ngay khi nhìn thấy cánh truyền thông, 'vua hài Hong Kong' vội vàng cúi thấp, lấy mũ trùm kín đầu và chạy vội ra xe.


Trước câu hỏi của phóng viên về việc công ty Hoa Nghị cáo buộc Châu Tinh Trì gian dối, tài tử im lặng không trả lời.

Video Mạc Văn Úy trong phim Châu Tinh Trì:


Châu Tinh Trì cúi đầu, né tránh các ống kính.
Châu Tinh Trì cúi đầu, né tránh các ống kính. 
Cách đây ít ngày, Tòa án Bắc Kinh (Trung Quốc) thụ lý đơn kiện của Châu Tình Trì cáo buộc công ty Hoa Nghị quỵt tiền doanh thu từ bộ phim Tây du ký: Mối tình ngoại truyện.

Theo 'vua hài', hai bên có thỏa thuận Hoa Nghị phải trích lợi nhuận chuyển cho anh trong trường hợp phim vượt mức doanh thu 500 triệu NDT. Nhưng phía Hoa Nghị đã không thực hiện cam kết dù doanh thu phim vọt lên 1,24 tỷ NDT.

Ngay lập tức, công ty quản lý hàng đầu Trung Quốc tung bằng chứng cho thấy Châu Tinh Trì thông tin sai sự thật. Doanh thu thật của phim chưa đến 500 triệu NDT. 'Chúng tôi yêu cầu tòa án bác đơn kiện của Châu Tinh Trì', đại diện Hoa Nghị nói.

Giữa lúc vụ việc gây ồn ào, phía 'bị đơn' cho biết sẵn sàng hợp tác với báo chí để đưa ra chân tướng sự thật. Ngược lại, đại diện Châu Tinh Trì liên tục thoái thác phỏng vấn với lý do: 'Chờ Tòa quyết định'.
Châu Tinh Trì từ chối trả lời phỏng vấn
Châu Tinh Trì từ chối trả lời phỏng vấn  
Truyền thông cho biết, Châu Tinh Trì rất hiếm khi trả lời phỏng vấn dù vướng nhiều tai tiếng. 'Phong cách của ngôi sao này là chạy vội vàng và cúi đầu ra xe, không nhìn một ai. Thư điện tử cũng không bao giờ trả lời', phóng viên trang Sina chia sẻ.

Thời điểm cuối năm 2014, vợ nhà sản xuất Hướng Hoa Cường - bà Trần Lam gây xôn xao khi vạch ra 5 tính cách 'rẻ tiền' của Châu Tinh Trì. Bà khẳng định trong làng giải trí Hong Kong, người hèn kém và ti tiện nhất chính là 'vua hài' họ Châu. Cùng lúc, tài tử bị nhiều đồng nghiệp chê bai thẳng mặt, có người còn từ chối làm việc chung với anh.

Trước nhiều chỉ trích, Châu Tinh Trì chọn cách im lặng và né tránh báo chí. 'Có vẻ như nam diễn viên gạo cội thích im lặng để mọi chuyện tự chìm vào quên lãng.  Chỉ có điều, dư luận vì thế cũng chẳng tin tưởng anh như trước. Không có lửa làm sao có khói', Sina bình luận.

Nguồn: Zing

Bạn có cảm nghĩ gì về "Châu Tinh Trì cúi đầu sau vụ bị tố gian dối" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin